NowFood miễn phí vận chuyển, giảm đến 50% cho nhiều món ăn, thức uống

16:40 | 15/12/2020
Đáp ứng nhu cầu đặt món ăn, thức uống của người Việt trong dịp cuối năm, từ ngày 16 - 25/12/2020, ứng dụng NowFood sẽ khởi động chiến dịch “10 ngày ăn cả thế giới”, mang đến cho người dùng cơ hội thưởng thức nhiều món ăn độc đáo từ các quốc gia trong khu vực như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan và Việt Nam với việc miễn phí vận chuyển và giảm giá lên tới 50%.

Đại diện của NowFood cho biết, trong năm nay, dịch vụ giao thức ăn dần trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống hàng ngày khi người dùng sử dụng dịch vụ đặt món ăn cho bữa tối tại nhà nhiều hơn; còn đối với nhiều nhà hàng, quán ăn, dịch vụ này đã giúp họ tiếp cận và phục vụ khách hàng tốt hơn. “Là một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực này tại Việt Nam, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cải tiến, nhằm mang đến giá trị và dịch vụ tốt nhất cho người tiêu dùng cũng như các đối tác của NowFood” - vị này chia sẻ.

3851-dat-thuc-an
NowFood sẽ khởi động chiến dịch “10 ngày ăn cả thế giới” từ ngày 16-25/12/2020 cho khách hàng

Các đơn vị nghiên cứu thị trường cho hay, kể từ khi dịch bệnh xảy ra, người Việt đã sử dụng các ứng dụng đặt món ăn, thức uống nhiều hơn nhằm tránh việc phải tiếp xúc trực tiếp. Trong khi đó, các nhà hàng, quán ăn cũng nhờ thông qua hình thức kinh doanh này để duy trì kinh doanh. Điển hình trong sự kiện, 12.12 siêu đại tiệc vừa qua, NowFood ghi nhận hơn 1 triệu món ăn và thức uống được giao khắp Việt Nam trong vòng 24 giờ để phục vụ nhu cầu ăn uống của người dùng.

Theo đại diện NowFood, kết quả này có được nhờ NowFood đã đem đến hàng loạt chương trình ưu đãi hấp dẫn cho người dùng khi đặt món qua ứng dụng Now. Nổi bật nhất là bộ sưu tập món ngon 1 đồng, với nhiều món ăn ngon đến từ 350 nhà hàng / quán ăn trên khắp Việt Nam song có mức giá ưu đãi hấp dẫn chỉ từ 1 đồng. Bộ sưu tập này đã nhận được nhiều sự yêu thích với hơn 45.000 ưu đãi được áp dụng để đặt món vào ngày 12.12.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.