Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần VI

Tuần lễ hồng EVN lần VI “lan tỏa yêu thương”, diễn ra từ ngày 7 - 13/12/2020, trong toàn Tổng công ty Phát điện 2 (EVNGENCO 2) đã thu hút hơn 400 CBCNV và người lao động của cơ quan tổng công ty và các đơn vị thành viên tham gia hiến máu tình nguyện.

Đây là lần thứ 6 liên tiếp EVNGENCO 2 hưởng ứng tham gia ngày hội hiến máu do Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) phát động với thông điệp “lan tỏa yêu thương”, Chương trình Tuần lễ hồng EVN là hoạt động mang ý nghĩa thiết thực hướng về cả cộng đồng xã hội, góp phần đóng góp lượng máu phục vụ cấp cứu và dự phòng cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhi khi thời điểm cuối năm là thời gian đang khan hiếm lượng máu dự phòng. Đây cũng là một trong những hoạt động kỷ niệm 66 năm Ngày truyền thống ngành điện lực Việt Nam (21/12/1954 - 21/12/2020), đồng thời cũng tích cực hưởng ứng thực hiện chương trình “Tháng tri ân khách hàng - 12/2020” của EVN.

2238-a8fc538a-6728-4198-bc9d-188f0d23cec1
Tổng công ty Phát điện 2 tổ chức Tuần lễ hồng EVN lần VI

Thực hiện chỉ đạo của EVN, EVNGENCO 2 đã phát động đến toàn thể CBCNV trong tổng công ty, cùng chung một tấm lòng để cứu giúp những bệnh nhân có cơ hội được sống hoặc kéo dài sự sống bằng chính giọt máu quý báu, bằng tấm lòng chân thành và đã nhận được rất nhiều sự hưởng ứng của CBCNV đăng ký tham gia chương trình. Bằng những hành động cụ thể, EVNGENCO 2 luôn mong muốn làm hết sức mình vì lợi ích của cộng đồng. Đây là hoạt động thể hiện nghĩa cử cao đẹp, tình thương yêu nhân loại, tấm lòng nhân ái của mỗi CBCNV trong EVN nói chung và Tổng công ty Phát điện 2 nói riêng.

Tổng công ty Phát điện 2 hy vọng, trong thời gian tới sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Chữ thập đỏ và Bệnh viện Huyết học truyền máu, các trung tâm y tế nói chung, thực hiện các chương trình thiện nguyện tương tự để góp một phần ích lợi cho địa phương, xã hội và đất nước.

Thành Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.