Manulife Việt Nam bổ nhiệm ông Sang Lee làm Tổng giám đốc mới

09:23 | 11/12/2020
Manulife Việt Nam vừa bổ nhiệm ông Sang Lee đảm nhiệm chức vụ Tổng giám đốc, ông Sang sẽ tiếp tục dẫn dắt Manulife Việt Nam trong hành trình chuyển đổi để trở thành công ty bảo hiểm nhân thọ dẫn đầu thị trường về chuyển đổi số, đặt khách hàng làm trọng tâm.
1821-lee-sang-hui-ceo-manulife-vietnam-mvl

Ông Sang Lee được bổ nhiệm làm Tổng giám đốc mới của Manulife Việt Nam

Dưới sự điều hành của ông Sang, Manulife Việt Nam sẽ chú trọng chiến lược cung cấp các giải pháp sáng tạo và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ, đồng thời nới rộng khoảng cách giữa các đối thủ trên thị trường.

Với tư cách là người lãnh đạo của một trong những thị trường quan trọng và thành công nhất của Manulife tại Châu Á, ông Sang chia sẻ về cam kết tiếp tục xây dựng trên những thành quả hiện tại và tối đa hóa các cơ hội tại Việt Nam.

“Tôi rất vinh dự khi được đồng hành cùng hơn 1 triệu khách hàng của Manulife Việt Nam, việc mà tôi chú trọng ngay lúc này chính là giúp cho mọi khách hàng có một cuộc sống tốt hơn mỗi ngày. Thành công của Manulife Việt Nam được xây dựng dựa trên sự hài lòng của khách hàng, bằng cách liên tục thay đổi từ sự lắng nghe các phản hồi và góp ý, từ đó chúng tôi có thể mang lại trải nghiệm dịch vụ tốt hơn nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng ở hiện tại và tương lai” - ông Sang .

Theo ông Sang, để tiếp tục phát triển và vượt lên các đối thủ trên thị trường, Manulife Việt Nam cần phát huy hết thế mạnh của mình, thích nghi với bối cảnh thị trường không ngừng thay đổi, đồng thời tập trung vào nhu cầu của cộng đồng.

Việt Nam là một trong những nền kinh tế sôi động nhất thế giới, và cũng là một trong những thị trường bảo hiểm nhân thọ hấp dẫn, mang đến những tiềm năng cần được khai phá để hỗ trợ phân khúc khách hàng có thu nhập trung bình cao. Ông Sachin Shah - Tổng giám đốc các Thị trường mới nổi của Manulife Châu Á, nhận thấy “Manulife Việt Nam có vị trí thuận lợi để dẫn dắt sự phát triển không ngừng của ngành.”

“Chúng tôi rất vui mừng khi ông Sang đảm nhận vai trò điều hành Manulife Việt Nam. Ông Sang là một nhà lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm, và sẽ chú trọng vào việc cải thiện trải nghiệm khách hàng thông qua chuyển đổi số và hiệu quả hoạt động, đồng thời xây dựng văn hóa làm việc nhằm thúc đẩy sự thay đổi này” - ông Sachin chia sẻ.

Manulife Việt Nam được ghi nhận bởi những đóng góp trong việc định hình lại ngành bảo hiểm nhân thọ thông qua các sáng kiến đột phá về dịch vụ, giải pháp và chuyển đổi số. Tiếp nối sự phát triển này, ông Sang nhấn mạnh lời hứa sẽ tiếp tục đổi mới tại một trong những thị trường phát triển nhanh nhất khu vực.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.