LOTTE Mart và Yola trao học bổng khai phóng tiềm năng trị giá gần 180 triệu đồng

14:10 | 20/11/2020
Sáng ngày 20/11, lễ trao học bổng “Khai phóng Tiềm năng” do LOTTE Mart và tổ chức giáo dục YOLA phối hợp tổ chức đã diễn ra trong không khí cả nước hân hoan chào đón ngày 20/11. Tại sự kiện, 8 suất học bổng trị giá gần 180 triệu đồng đã được trao tặng những khách hàng thành viên của LOTTE Mart.

Được tổ chức vào dịp ý nghĩa này, LOTTE Mart và YOLA hy vọng góp phần mở ra cánh cửa tương lai mới, trao quyền khai phóng sức mạnh tiềm năng của từng cá nhân, từ đó tiếp tục sứ mệnh hỗ trợ giáo dục cho thế hệ trẻ Việt Nam.

LOTTE Mart và Yola trao học bổng khai phóng tiềm năng trị giá gần 180 triệu đồng
LOTTE Mart và Yola trao học bổng khai phóng tiềm năng trị giá gần 180 triệu đồng
Những khách hàng thành viên LOTTE Mart may mắn nhận được học bổng tiếng anh toàn phần từ chương trình hợp tác giữa LOTTE Mart và YOLA

Phát biểu tại Lễ trao học bổng Khai phóng tiềm năng, đại diện LOTTE Mart cho biết: “Mong muốn mang lại các giá trị gia tăng trong lĩnh vực giáo dục cho khách hàng thân thiết của LOTTE Mart đã trở thành hiện thực khi chúng tôi kết hợp cùng YOLA - Tổ chức giáo dục hàng đầu mang đến các chương trình đào tạo tiếng Anh trên nền tảng kỹ năng học thuật và tư duy tân tiến, kết hợp học trên lớp và học trực tuyến cho mọi lứa tuổi.

Với mạng lưới 17 trung tâm tại thành phố Hồ Chí Minh, Bình Dương và cam kết khai phóng toàn diện sức mạnh tiềm năng của học sinh, chúng tôi tin tưởng rằng, sự hợp tác và đồng hành với trung tâm Anh ngữ YOLA, LOTTE Mart sẽ hiện thực hóa cam kết về mục tiêu đóng góp trong giáo dục, đặc biệt là đối với thế hệ trẻ, trên hành trình “LOTTE Love Human” lan tỏa những giá trị tích cực đến với cộng đồng”, đại diện công ty cho biết thêm.

Theo đó, 8 suất học bổng được tài trợ 100% chi phí học, áp dụng cho mọi khóa học tiếng Anh tại YOLA dành cho các khách hàng thân thiết của LOTTE đã được trao tại sự kiện sáng nay. Song song đó, trong giai đoạn từ 15/10 đến 25/11, 6.000 voucher ưu đãi học phí học tiếng Anh tại trung tâm Anh ngữ YOLA cũng đã được trao cho các khách hàng mua sắm tại LOTTE Mart với hóa đơn 800.000 đồng tại hệ thống siêu thị, hoặc 500.000 đồng trên ứng dụng Speed-L. Những hoạt động thiết thực này của công ty nhằm từng bước hiện thực hóa cam kết đóng góp cho thế hệ trẻ Việt Nam trong lĩnh vực giáo dục.

Năm 2020 đã đánh dấu một năm đầy bất định khi đại dịch Covid-19 đang tiếp tục tác động không nhỏ tới thu nhập của đại đa số người dân. Trong bối cảnh không ít khó khăn, LOTTE Mart vẫn luôn nhận được sự tin cậy, đồng hành từ phía khách hàng, đặc biệt là những khách hàng thành viên chọn LOTTE Mart làm nơi mua sắm phục vụ nhu cầu của cả gia đình. Đáp lại sự tin tưởng từ phía khách hàng, LOTTE Mart luôn nỗ lực để thực hiện mục tiêu mang đến những trải nghiệm mua sắm tốt nhất cho người tiêu dùng Việt Nam thông qua việc không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm dịch vụ với mức giá tốt nhất đồng thời tạo ra những giá trị tri ân những khách hàng thân thiết của mình.

5630-image003

Đại diện LOTTE Mart, YOLA và các khách hàng may mắn của LOTTE Mart trong lễ trao học bổng Khai phóng tiềm năng

“Sự kiện trao học bổng từ chương trình hợp tác LOTTE Mart - YOLA hôm nay sẽ là nền tảng để chúng tôi tiếp tục có nhiều hoạt động ý nghĩa tương tự trong tương lai với mong muốn không chỉ đồng hành với khách hàng, mà còn cả với tương lai gia đình thân yêu của khách hàng”, đại diện LOTTE Mart chia sẻ thêm.

Hiện nay, LOTTE Mart đang vận hành chuỗi 14 siêu thị tại các thành phố lớn trên cả nước, bao gồm Hà Nội, TP Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, Vũng Tàu, Cần Thơ và dự kiến mở rộng mạng lưới thành 16 siêu thị trên toàn quốc. Song song với chiến lược phát triển kinh doanh, LOTTE Mart luôn ưu tiên thực hiện trách nhiệm đóng góp cho cộng đồng. Trong năm 2020, LOTTE Mart đã tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhân văn theo chủ đề “LOTTE Love Human” nhằm đóng góp về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường, hướng tới mục tiêu đồng hành bền vững cùng người dân Việt Nam.

Thảo Bùi

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.