Truyền hình Cáp Việt Nam phục vụ khách hàng trên Zalo

00:00 | 02/11/2020
Hòa cùng với nhịp sống số, từ tháng 11/2020, VTVcab đã chính thức phục vụ khách hàng qua ứng dụng Zalo, hoàn toàn miễn phí, song song với dịch vụ chăm sóc khách hàng qua Tổng đài 19001515 (24/24h) trên toàn quốc.

Người dùng đã có thể tương tác trực tiếp với Truyền hình Cáp Việt Nam trên ứng dụng Zalo. Kênh thông tin này sẽ tiếp nhận trực tiếp, hỗ trợ, tư vấn và phản hồi mọi yêu cầu hay giải đáp thắc mắc của khách hàng một cách chủ động và hiệu quả.

Truyền hình Cáp Việt Nam phục vụ khách hàng trên Zalo

Thông qua Zalo trên các thiết bị di động, Truyền hình Cáp Việt Nam có thể hỗ trợ khách hàng: Tra cứu thông tin – tin tức khuyến mại từ các dịch vụ của VTVcab, tra cứu hóa đơn, thanh toán và đăng ký dịch vụ đơn giản, thuận tiện. Mọi người có thể cập nhập các thông tin về nội dung hay, đặc sắc có trên VTVcab. Đồng thời có cơ hội nhận những phần quà may mắn và nhiều chương trình ưu đãi từ VTVcab....

Với dịch vụ trực tuyến chăm sóc khách hàng qua ứng dụng Zalo của VTVcab, khách hàng chỉ cần có máy tính hoặc điện thoại kết nối Internet là thực hiện được các giao dịch theo nhu cầu. Nếu có thắc mắc, khách hàng có thể trao đổi với nhân viên tư vấn của Trung tâm Dịch vụ khách hàng của VTVcab thông qua hình thức “chat” ngay tại giao diện của ứng dụng Zalo và hoàn toàn miễn phí.

Các bước để khách hàng "quan tâm" kênh Zalo của Truyền hình Cáp Việt Nam để sử dụng thuận tiện: Bước 1: Trên thanh tìm kiếm Zalo gõ "VTVcab Truyền hình Cáp Việt Nam"; Bước 2: Nhấn "Quan tâm"; Bước 3: Bấm vào nút ... ở bên dưới góc trái màn hình; Bước 4: Soạn nội dung cần được phục vụ.

Thùy Linh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.