Ông chủ doanh nghiệp tem chống hàng giả được vinh danh “Doanh nhân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh 2020”

21:15 | 08/10/2020
Ông Nguyễn Viết Hồng -Tổng giám đốc Công ty Vina CHG – chuyên sản xuất tem chống hàng giả đã được UBND TP. Hồ Chí Minh và Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh trao tặng danh hiệu “Doanh nhân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020”.
5007-2vinachg-nguyenviethong-doanh-nhan-tieu-bieu-tphcm-2020
Ông Nguyễn Viết Hồng - Tổng giám đốc Công ty Vina CHG được vinh danh "Doanh nhân tiêu biểu TP. Hồ Chí Minh năm 2020"

Tại buổi Lễ kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam lần thứ 16 (2004-2020) vừa được tổ chức, Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh đã công bố kết quả bình chọn, tôn vinh 100 doanh nghiệp và 100 doanh nhân tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh trong năm 2020. Ông Nguyễn Viết Hồng -Tổng giám đốc Công ty Vina CHG là một trong 100 doanh nhân của thành phố được vinh danh dịp này.

Ông Chu Tiến Dũng - Chủ tịch Hiệp hội Doanh nghiệp TP. Hồ Chí Minh - cho biết, cuộc bình chọn 100 doanh nghiệp, 100 doanh nhân tiêu biểu của TP. Hồ Chí Minh được xét chọn kỹ lưỡng để ghi nhận, tôn vinh những giá trị cao quý mà doanh nghiệp, doanh nhân đã tạo ra và có nhiều đóng góp cho nền kinh tế của thành phố. “Cuộc bình chọn năm nay có điểm mới là tuyên dương, khích lệ các doanh nhân, doanh nghiệp có tinh thần năng động, đổi mới, sáng tạo trong sản xuất, kinh doanh, đóng góp cho cộng đồng và nỗ lực vượt qua thách thức từ dịch Covid -19 đang ảnh hưởng tiêu cực đến nền kinh tế ”, ông Dũng chia sẻ .

Trần Thế

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.