Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Tập đoàn Vingroup: Ký thỏa thuận hợp tác

15:48 | 01/09/2020
Sáng ngày 1/9, tại Hà Nội, Công đoàn Công Thương Việt Nam và Công đoàn Tập đoàn Vingroup đã ký thỏa thuận hợp tác.

Sự kiện nhằm phối hợp tổ chức hoạt động giao lưu giữa đoàn viên công đoàn của hai bên, thông qua các hoạt động du lịch nghỉ dưỡng kết hợp với văn hóa, thể thao và từ thiện xã hội, giúp nâng cao đời sống tinh thần và sức khỏe cho đoàn viên; đồng thời lan tỏa những giá trị thương hiệu của hàng hóa Việt Nam, ưu tiên dùng hàng Việt Nam, ủng hộ Chương trình của Chính phủ về kích cầu tiêu dùng và du lịch nội địa.

3219-img-2008-1
Chủ tịch Công đoàn Công Thương Việt Nam - ông Trần Quang Huy - và Chủ tịch Công đoàn Tập đoàn Vingroup - ông Lý Minh Tuấn - ký kết thỏa thuận hợp tác

Theo thỏa thuận hợp tác được ký kết, Công đoàn Tập đoàn Vingroup sẽ nỗ lực xin các ưu đãi từ Tập đoàn Vingroup khi sử dụng các dịch vụ, hàng hóa của Tập đoàn Vingroup cho những hoạt động tập thể giữa công đoàn hai bên…

Cụ thể, với dịch vụ nghỉ dưỡng, lưu trú tại Vinpearl: Giảm từ 40% - 50% dịch vụ phòng ở, từ 20% các dịch vụ khác trên giá công bố (không bao gồm giai đoạn lễ tết). Địa điểm áp dụng, tại các khu nghỉ dưỡng, khách sạn, resort của hệ thống Vinpearl và Tập đoàn Vingroup trên toàn quốc.

Đối với giá bán sản phẩm Vinfast (gồm ô tô, xe máy), mức ưu đãi giảm 3% giá bán ô tô Vinfast và 10% giá bán xe máy điện Vinfast so với giá bán lẻ hàng tháng được công bố công khai tại các đại lý, showroom bán hàng của Vinfast tại thời điểm mua sản phẩm.

Với các sản phẩm Vinsmart khác như tivi, điện thoại, giảm 12% giá bán sản phẩm so với giá niêm yết được công bố công khai tại các đại lý, showroom bán hàng của Vinsmart tại thời điểm mua sản phẩm.

Công đoàn Công Thương Việt Nam sẽ nỗ lực truyền thông đến đoàn viên của về chính sách ưu tiên sử dụng các dịch vụ, sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ Việt Nam theo thỏa thuận này.

Chính sách ưu đãi trên sẽ được áp dụng từ 1/9/2020 - 31/12/2020. Các năm 2021-2023, Công đoàn Tập đoàn Vingroup sẽ thông báo cho Công đoàn Công Thương Việt Nam chính sách cụ thể trước ngày 15/1 các năm 2021, 2022 và 2023. Đối tượng hưởng ưu đãi là đoàn viên công đoàn của Công đoàn Công Thương Việt Nam và người thân của đoàn viên công đoàn.

Thanh Tâm

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.