3 cam kết “Siêu ưu đãi” trong Ngày 9.9 Siêu mua sắm của Shopee

15:31 | 19/08/2020
Nền tảng thương mại điện tử Shopee đã chính thức khởi động sự kiện mua sắm hàng năm mang tên 9.9 Ngày Siêu mua sắm. Đây là lần thứ 5 sự kiện mua sắm 9.9 được tổ chức và kéo dài trong vòng 4 tuần với nhiều ưu đãi mua sắm và hoạt động giải trí diễn ra tại 7 thị trường trong toàn khu vực.

Sự kiện 9.9 Ngày Siêu mua sắm năm nay có ý nghĩa rất lớn khi các cộng đồng đẩy mạnh nỗ lực phục hồi và thích ứng với thời kỳ bình thường mới. Shopee đưa ra 3 cam kết dành cho các nhà bán hàng và người tiêu dùng. Cụ thể, với “Siêu” hệ sinh thái, Shopee tiếp tục nâng cao cơ sở hạ tầng kho vận và thanh toán mang lại trải nghiệm mua bán liền mạch hơn.

5756-shopee
Shopee sẽ hỗ trợ thương hiệu và nhà bán hàng tăng trưởng doanh số trên thương mại điện tử

Theo đó, năm 2019, Shopee đã tăng cường cung cấp cho việc tích hợp ví điện tử AirPay và hợp tác với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán hàng đầu để mang lại các giao dịch nhanh chóng và an toàn. Shopee cũng tăng cường hệ thống kho vận để hỗ trợ quy mô và tần suất mua sắm trực tuyến ngày càng tăng.

Với “Siêu” hỗ trợ - Shopee cho biết sẽ hỗ trợ thương hiệu và nhà bán hàng tăng trưởng doanh số trên thương mại điện tử tốt nhất. Hiện tại, các thương hiệu trong nước và quốc tế đang dần phát triển hoạt động kinh doanh trực tuyến của họ trên Shopee, với hơn 70% thương hiệu mới mở Cửa hàng chính hãng trên Shopee Mall vào năm 2020. Shopee đã đẩy mạnh nỗ lực nhằm giúp các thương hiệu tăng cường sự hiện diện trực tuyến của họ, nổi bật là gói “Google Ads cùng Shopee” hợp tác với Google.

Cuối cùng, với “Siêu” ưu đãi và giải trí - Shopee cho biết sẽ chọn lọc một loạt các hoạt động đa dạng như: các trò chơi trên ứng dụng, livestream và khuyến mãi nhằm mang tới các lợi ích thiết thực cho người tiêu dùng.

Chris Feng - Giám đốc Điều hành Shopee - cho biết: Chúng tôi ra mắt sự kiện 9.9 lần đầu tiên vào năm 2016 nhằm mở ra tiềm năng của thương mại điện tử cho khu vực và điều này đã trở thành một lễ kỷ niệm hàng năm gắn kết hàng triệu người với nhau. Sự kiện năm nay đóng vai trò quan trọng hơn những năm trước, khi thương mại điện tử ngày càng trở nên quen thuộc với người tiêu dùng và ngày càng nhiều thương hiệu chuyển sang kinh doanh trực tuyến để có thêm nhiều cơ hội tăng trưởng trong bối cảnh đại dịch toàn cầu.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.