Khánh thành cầu Phước Lộc do Thép Miền Nam tài trợ

14:24 | 03/08/2020
Vừa qua, Đảng ủy, UBND xã Ô Lâm, Tri Tôn, An Giang đã tổ chức lễ khánh thành cầu Phước Lộc, do Công ty TNHH MTV Thép Miền Nam – VNSTEEL (Thép Miền Nam) tài trợ.

Mặc dù sản xuất kinh doanh của doanh nghiệp thép trong nước còn gặp nhiều khó khăn, đặc biệt là ảnh hưởng từ dịch Covid kéo dài. Tuy nhiên, với nền tảng và kinh nghiệm của mình, những năm qua, đặc biệt là thời gian gần đây, Công ty Thép Miền Nam vẫn giữ vững hiệu quả sản xuất kinh doanh, sản phẩm làm ra chất lượng nên được các công trình đón nhận tích cực; tạo việc làm và thu nhập ổn định cho người lao động.

Ngoài việc sản xuất kinh doanh, với tinh thần “tương thân tương ái”, chia sẻ những nghĩa cử cao đẹp với những hoàn cảnh khó khăn… hàng năm, Công ty Thép Miền Nam vẫn dành ra những khoản tiền tài trợ cho các chương trình an sinh xã hội, Chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới…

khanh thanh cau phuoc loc do thep mien nam tai tro

Lễ cắt băng khánh thành cầu Phước Lộc

Để tiếp bước những nghĩa cử cao đẹp, đầu năm 2020 Thép Miền Nam đã tài trợ 624 triệu đồng toàn bộ chi phí xây dựng cầu Phước Lộc. Theo đó, cầu có kết cấu bê-tông cốt thép, dài 30m, rộng 4m, tải trọng 5 tấn và được khởi công ngày 02/4/2020.

Sau gần 4 tháng triển khai xây dựng, đến ngày 01/8/2020 cây cầu được khánh thành và đưa vào sử dụng.

khanh thanh cau phuoc loc do thep mien nam tai tro
Cây cầu thể hiện lòng hảo tâm của Thép Miền Nam

Phát biểu tại lễ khánh thành, đại diện lãnh đạo xã Ô Lâm đã bày tỏ lời cảm ơn sâu sắc tới tấm lòng hảo tâm của Thép Miền Nam và cho biết: Công trình cầu Phước Lộc đi vào hoạt động giúp nối 2 bờ kênh đầu chợ, thuộc ấp Phước Lộc và Phước Lợi.

khanh thanh cau phuoc loc do thep mien nam tai tro

Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn Cao Quang Liêm (trái) tặng giấy khen, biểu trưng cho đại diện Công ty Thép Miền Nam

Cầu Phước Lộc nối liền là một trong những tuyến giao thông huyết mạch của xã Ô Lâm, địa phương có khoảng 98% là đồng bào dân tộc thiểu số Khmer. Vì vậy, công trình giúp người dân 2 ấp Phước Lộc và Phước Lợi thuận tiện trong đi lại, giao thương, vận chuyển hàng hóa để phát triển kinh tế. Đồng thời, đây cũng là chương trình thực hiện được mục tiêu Quốc gia Xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã và thiết thực lập thành tích thi đua chào mừng Đại hội Đảng bộ huyện Tri Tôn lần thứ XII, tiến tới Đại hội Đảng các cấp lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Kim Tuyến

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/