EVNSPC tổ chức thăm hỏi tri ân người có công với Nước

15:47 | 24/07/2020
Tổng công ty Điện lực miền Nam (EVNSPC) vửa tổ chức đến thăm, trao tặng quà các thương bệnh binh, người  có công với Nước tại Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất,  huyện Long Điền, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đoàn công tác của EVNSPC đã tổ chức trao 62 phần quà, mỗi phần qùa trị giá 700.000 đồng cho thương bệnh binh, người có công. Nhân dịp này, đoàn công tác cũng đến thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện Long Điền gồm Mẹ Việt Nam anh hùng Lương Thị Chính, ngụ tại ấp Lò Vôi, xã Phước Hưng và Mẹ Việt Nam anh hùng Phan Thị Khương, ngụ tại ấp An Phước, xã An Ngãi.

Đây là hoạt động thường niên của EVNSPC nhân kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ (27/7) nhằm tri ân các gia đình liệt sỹ, gia đình có công với cách mạng, các thương, bệnh binh. Trong những năm qua, EVNSPC đã hỗ trợ xây dựng nhiều căn nhà tình nghĩa dành cho các gia đình liệt sỹ, thương bình, cựu chiến binh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn 21 tỉnh thành miền Nam và cùng với các địa phương đang trợ cấp nuôi dưỡng 40 Mẹ Việt Nam anh hùng.

evnspc to chuc tham hoi tri an nguoi co cong voi nuoc
Lãnh đạo và cán bộ thuộc EVNSPC thăm và tặng qùa cho các thương bệnh binh tại Trung tâm điều dưỡng Thương bình và Người có công Long Đất

Đại diện cho tập thể cán bộ công nhân viên và người lao động của Tổng công ty, ông Nguyễn Văn Hợp - Chủ tịch Hội đồng thành viên EVNSPC đã bày tỏ lòng biết ơn đối với những đóng góp, hy sinh của các thương bệnh binh trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời, ông cũng trân trọng cảm ơn các cán bộ, viên chức của Trung tâm điều dưỡng Thương binh và Người có công Long Đất đã ân cần chăm sóc các thương bệnh binh trong thời gian qua.

Thế Vĩnh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.