Eaton hỗ trợ các giải pháp nâng cao hiệu quả sử dụng nguồn năng lượng

16:54 | 23/07/2020
Ngày 23/7/2020, Eaton - tập đoàn đa quốc gia về cung cấp các sản phẩm và giải pháp quản lý năng lượng thông báo đã ký kết 4 thỏa thuận hợp tác mới trong việc phân phối các sản phẩm nhằm hỗ trợ các tổ chức nâng cao hiệu quả và hiệu suất sử dụng nguồn năng lượng, đảm bảo năng suất và tính bền vững trong sản xuất - kinh doanh.
1925 may cat khong khi izmx acb
Máy cắt không khí IZMX ACB

Nhằm mở rộng mạng lưới phân phối tại Việt Nam, Eaton đã ký kết 4 thỏa thuận hợp tác mới trong việc phân phối các sản phẩm Điều khiển và Bảo vệ mạch điện (CPC) và Phân phối điện năng (PD) của hãng với các công ty nhằm mục tiêu mang những giải pháp quản lý năng lượng tin cậy đến gần hơn với các tòa nhà và các ngành kinh tế.

Ông Gary Ang - Giám đốc Quốc gia của Eaton Việt Nam - cho biết: “Tại Eaton, chúng tôi mong muốn hỗ trợ các tổ chức nâng cao hiệu quả và hiệu suất sử dụng nguồn năng lượng nhằm đảm bảo năng suất và tính bền vững trong sản xuất – kinh doanh. Mỗi phút gián đoạn hệ thống đều có thể gây thất thoát doanh thu và mất an toàn, đặc biệt trong các ngành công nghiệp và thương mại. Mạng lưới vững mạnh và nền tảng chuyên môn cao sẽ là giá trị lớn nhất mà các đối tác của chúng tôi mang lại trong quá trình hợp tác giúp khách hàng thành công trong việc chuyển đổi số và giải quyết nhu cầu điện năng ngày càng gia tăng tại Việt Nam”.

Ông Hà Phạm - Phó Giám đốc của AIT CORP, đơn vị ký kết thỏa thuận hợp tác với Eaton - chia sẻ: “AIT CORP đã có kinh nghiệm 6 năm phân phối các sản phẩm hạ thế và thiết bị đóng cắt trung thế của Eaton tại Việt Nam. Kể từ năm ngoái, chúng tôi bắt đầu hợp tác chặt chẽ hơn và trở thành đối tác phân phối hệ thống xEnergy của Eaton. Việc Eaton cấp phép cho chúng tôi sản xuất hệ thống xEnergy không chỉ chứng minh năng lực thiết kế, sản xuất và thử nghiệm của AIT CORP, mà còn cho phép chúng tôi khai thác nhiều hơn thị trường thiết bị đóng cắt được thử nghiệm điển hình (TTA) đang ngày càng mở rộng”.

“Nhu cầu năng lượng tại Việt Nam đã và đang tăng trưởng đều đặn theo tốc độ tăng trưởng kinh tế. Điều này làm gia tăng nhu cầu về các giải pháp quản lý điện năng vừa an toàn, vừa bền vững. Chúng tôi rất vui mừng khi được cộng tác với Eaton để mang đến những công nghệ tốt nhất cho khách hàng và nắm bắt cơ hội mới hậu Covid-19”, ông Trương Minh Rạng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Điện Sài Gòn cho hay.

Hệ thống xEnergy được đánh giá tạo ấn tượng về sự linh hoạt và hiệu suất cao khi được các cơ sở thương mại và công nghiệp ứng dụng trong nhiều lĩnh vực. Với bề dày kinh nghiệm của một tập đoàn sản xuất đa quốc gia và sự hiện diện lâu đời tại khu vực châu Á – Thái Bình Dương từ những năm 1970, Eaton đã tạo nên danh tiếng cho riêng mình với tư cách là một tập đoàn đi đầu về các giải pháp quản lý năng lượng. Những quan hệ hợp tác này sẽ giúp tăng cường sự hiện diện của Eaton trên thị trường Việt Nam với vai trò là đơn vị đóng góp tích cực vào công cuộc chuyển đổi số và hiện thực hóa những tham vọng của Việt Nam trong cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0.

Đỗ Nga

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.