The Gallerie by Prudential mở rộng phát triển đội ngũ chuyên viên hoạch định tài chính tại Đà Nẵng

14:56 | 17/07/2020
Ngày 16/7/2020, Công ty TNHH Bảo hiểm Nhân thọ Prudential Việt Nam (Prudential Việt Nam) chính thức khai trương văn phòng The Gallerie by Prudential tại tòa nhà Indochina Riverside, thành phố Đà Nẵng.    

Mở rộng mô hình The Gallerie sau năm đầu tiên triển khai thành công tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, Prudential tiếp tục đẩy mạnh tuyển dụng và đào tạo thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian (PruPlanner).

Với cách bài trí hiện đại và tiện nghi, văn phòng The Gallerie by Prudential được xem là không gian truyền cảm hứng, và là nơi đào tạo các bạn trẻ đam mê kinh doanh trong lĩnh vực bảo hiểm - tài chính. Thông qua chương trình đào tạo chuyên sâu và toàn diện 24 tháng tại The Gallerie, các chuyên viên hoạch định tài chính không chỉ được trau dồi kiến thức và kỹ năng toàn diện để phát triển trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, mà còn được rèn luyện khả năng hoạch định tài chính, dẫn dắt đội ngũ và lập chiến lược kinh doanh dài hạn để tự vận hành doanh nghiệp của riêng mình.

the gallerie by prudential mo rong phat trien doi ngu chuyen vien hoach dinh tai chinh tai da nang

Hướng đến mục tiêu trở thành người bạn đồng hành trọn đời của khách hàng, các chuyên viên hoạch định tài chính được đào tạo bài bản của Prudential sẽ tư vấn cho khách hàng kế hoạch bảo vệ tài chính dài hạn cùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu khi tham gia bảo hiểm. Đồng thời, dựa trên lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu khách hàng, các chuyên viên hoạch định tài chính này sẽ thiết kế gói giải pháp phù hợp dành riêng cho bản thân khách hàng và gia đình, đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư, tiết kiệm, bảo vệ hoặc kết hợp các nhu cầu này.

Sau những thành công bước đầu tại hai thành phố lớn là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội, Đà Nẵng là điểm đến tiếp theo của The Gallerie trong năm 2020 với mục tiêu tạo đòn bẩy nghề nghiệp trong ngành bảo hiểm nhân thọ cho các bạn trẻ tại khu vực miền Trung. Sự mở rộng này tiếp tục khẳng định cam kết của Prudential trong việc phát triển thế hệ chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian, có khả năng tư vấn các giải pháp bảo vệ tài chính phù hợp với từng khách hàng thành thị.

Ông Phương Tiến Minh, Tổng giám đốc Prudential Việt Nam chia sẻ: “Việc mở rộng mô hình The Gallerie tại Đà Nẵng là một bước tiến nữa trong chiến lược đa dạng hóa kênh phân phối của Prudential. Các chuyên viên hoạch định tài chính chuyên nghiệp toàn thời gian được phát triển bởi The Gallerie sẽ mang đến cho các khách hàng thành thị kế hoạch bảo vệ tài chính dài hạn hiệu quả cùng trải nghiệm dịch vụ tối ưu nhất khi tham gia bảo hiểm. Là một doanh nghiệp điển hình trong ngành bảo hiểm nhân thọ tại Việt Nam, Prudential đã, đang và sẽ luôn tập trung đầu tư phát triển chất lượng đội ngũ chuyên viên tư vấn, đóng góp cho sự phát triển bền vững của ngành.”

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.