E!Contest 7.0: Cơ hội cho sinh viên trải nghiệm về quản trị bán lẻ

22:32 | 11/07/2020
Trải qua 3 vòng thi với nhiều bài test chuyên sâu cùng việc xây dựng kế hoạch về quản trị bán lẻ, cuộc thi E!Contest 7.0 với chủ đề quản trị bán lẻ do Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ - YEC, thuộc Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh đã tìm ra các đội thi xuất sắc nhất

E!Contest 7.0 là cuộc thi thường niên được tổ chức bởi Câu lạc bộ Nhà kinh tế trẻ - YEC, thuộc Đại học Ngoại Thương cơ sở 2 TP. Hồ Chí Minh. Trải qua 4 mùa thi, E!Contest là chuỗi tiếp nối và đa dạng góc nhìn từ xu hướng của lĩnh vực kinh tế với sự chuyên nghiệp và linh hoạt đổi mới.

2438 ftu yec 3 yyi thi

Ba đội thi giành giải nhất, nhì, ba trong cuộc thi E!Contest 7.0

Cuộc thi E!Contest 7.0 năm nay có chủ đề về quản trị bán lẻ và thu hút được 220 đội thi với 1.500 sinh viên thuộc các trưởng đại học kinh tế trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh tham dự.

Bà Nguyễn Thị Kim Giang - Đại diện ban tổ chức - cho biết, để thành công được trong thời kỳ công nghệ hiện nay, một trong những yếu tố rất quan trọng với các doanh nghiệp là quản trị hiệu quả các hệ thống bán lẻ. Tuy nhiên, từ đầu năm đến nay, do tác động của dịch Covid-19, các chuỗi hệ thống bán lẻ đang gặp nhiều khó khăn trong việc vận hành và hoạt động. Trước tình hình đó, cuộc thi năm nay, ban tổ chức đã chọn chủ đề của cuộc thi về chuỗi hệ thống bán lẻ. Từ đó, giúp sinh viên nhìn nhận lại giữa bán lẻ hệ thống và marketing online chuyển đổi trong giai đoạn hiện tại hay không.

Thông qua chương trình, ban tổ chức mong muốn bên cạnh việc học, các bạn sinh viên có cơ hội được trải nghiệm, phát triển nhiều hơn trong thực tế tại môi trường doanh nghiệp. Qua đó phát huy được nhiều hơn những ý tưởng trong kinh doanh. Đặc biệt, cuộc thi cũng là cơ hội để các doanh nghiệp trong lĩnh vực bán lẻ có thể tìm được những nhân tố mới cho công ty sau này.

Hà Duyên

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.