Hồng Bàng (Hải Phòng): Khánh thành Dự án cải tạo vườn hoa Kim Đồng

10:40 | 15/05/2020
Ngày 15/5, quận Hồng Bàng đã long trọng tổ chức Lễ khánh thành vườn hoa Kim Đồng sau 6 tháng cải tạo.  

Dự án cải tạo vườn hoa Kim Đồng do UBND quận Hồng Bàng làm chủ đầu tư có diện tích hơn 14,677 nghìn m2, trong đó hơn 7 nghìn m2 đất xây dựng và sân, đường nội bộ; gần 7,6 nghìn m2 đất cây xanh, tổng mức đầu tư hơn 25,5 tỷ đồng. Với sự nỗ lực thi công của các nhà thầu, dự án hoàn thành đúng dịp kỷ niệm các sự kiện lớn của thành phố. Dự án vườn hoa Kim Đồng là “mảnh ghép” cuối để thành phố có một trục không gian xanh, xuyên suốt, kết nối đồng bộ các công trình của thành phố. Đồng thời tạo cảnh quan có giá trị lịch sử, môi trường và bản sắc riêng, hấp dẫn du khách; mở rộng không gian xanh, điểm vui chơi, giải trí của người dân thành phố.

hong bang hai phong khanh thanh du an cai tao vuon hoa kim dong
Các đại biểu cắt băng khánh thành dự án

Phát biểu tại Lễ khánh thành, ông Lê Khắc Nam - Phó Chủ tịch UBND TP. Hải Phòng đánh giá cao sự quyết tâm của Quận ủy, UBND quận Hồng Bàng và các Sở, ngành cùng các nhà thầu đã chủ động, tích cực thực hiện dự án; biểu dương các hộ kinh doanh đã tích cực phối hợp với các cơ quan chức năng di dời đến địa điểm mới, dành quỹ đất thực hiện dự án.

hong bang hai phong khanh thanh du an cai tao vuon hoa kim dong
Đài phun nước tại vườn hoa Kim Đồng

Phó Chủ tịch UBND thành phố đề nghị, thời gian tới, quận Hồng Bàng tập trung bàn giao các hạng mục thuộc vườn hoa Kim Đồng để các đơn vị chức năng khai thác hiệu quả, duy trì chất lượng công trình. Ông cũng mong muốn người dân nêu cao ý thức, chung tay giữ gìn vệ sinh môi trường, cảnh quan chung.

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.