Quận Lê Chân khai mạc giải Cầu lông chào mừng các sự kiện trọng đại

08:00 | 18/05/2020
Sáng 17/5, tại Trung tâm Thể dục Thể thao quận Lê Chân, UBND quận tổ chức khai mạc giải Cầu lông chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và Đại hội Đảng bộ quận lần thứ 24, nhiệm kỳ 2020-2025.
quan le chan khai mac giai cau long chao mung cac su kien trong dai
Lãnh đạo quận Lê Chân phát biểu khai mạc giải đấu

Với tinh thần “Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”, giải Cầu lông lần này đã nhận được danh sách đăng ký của 21 đơn vị với gần 100 vận động viên tham gia thuộc các nội dung: đôi nam, đôi nam - nữ, đôi nữ. Ban tổ chức tiến hành trao thưởng nhất, nhì và đồng giải ba cho các vận động viên đoạt giải cao tại nội dung thi đấu của mình và trao 2 giải: Giải nhất toàn đoàn, nhì toàn đoàn cho các đơn vị có các cặp vận động viên tham gia thi đấu đạt được nhiều thành tích.

quan le chan khai mac giai cau long chao mung cac su kien trong dai
Ban Tổ chức tặng Cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia

Phát huy những kết quả đạt được, đồng thời nhằm tiếp tục đẩy mạnh hơn nữa phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” gắn với phong trào “Toàn dân xây dựng đời sống văn hóa”, hoạt động này một lần nữa tiếp tục khẳng định sự lớn mạnh của phong trào thể dục thể thao trên địa bàn quận Lê Chân. Giải đấu diễn ra trong 1 ngày 17/5/2020.

Tô Thành

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.