Hỗ trợ khách hàng hậu Covid-19, Ford Việt Nam bán xe với lãi suất ưu đãi

17:47 | 26/05/2020
Ford Việt Nam cho biết đang phối hợp với Ngân hàng TMCP Tiên Phong (TPBank) và mạng lưới ngân hàng trên toàn quốc triển khai chương trình ưu đãi lãi suất, nhằm đem đến những gói hỗ trợ tài chính hợp lý cho các khách hàng cá nhân và doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Đây là những nỗ lực của Ford Việt Nam, chung tay với Chính phủ để tạo điều kiện cũng như hỗ trợ tối đa cho các cá nhân và doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, phục hồi sau ảnh hưởng nặng nề từ Covid-19.

ho tro khach hang hau covid 19 ford viet nam ban xe voi lai suat uu dai
Khách hàng mua xe Ford trong thời gian từ 22/05 - 30/06/2020 sẽ được hưởng mức ưu đãi

Theo Ford, mặc dù nhịp sống của người dân tại Việt Nam đã bắt đầu quay trở lại bình thường, nhưng những tác động từ “cuộc khủng hoảng” Covid-19 đã khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp nhiều khó khăn về tài chính. Hiểu được những khó khăn đó, chương trình “Ưu đãi vàng, dễ dàng tậu xe” với gói ưu đãi lãi suất của Ford Việt Nam sẽ mang đến những lợi ích thiết thực cho các cá nhân và doanh nghiệp.

Theo đó, khi mua một số dòng xe Ford Transit, Ecosport, Ranger (áp dụng cho một số phiên bản) và Everest (áp dụng cho một số phiên bản) trong giai đoạn 22/5 - 30/6/2020, khách hàng sẽ được hưởng mức ưu đãi, bao gồm 6 tháng đầu tiên miễn lãi suất, miễn phí 3 năm cứu hộ.

Đối với khách hàng mua xe Ford Transit, Ecosport, Ranger và Everest vay vốn thông qua Ngân hàng Tiên Phong sẽ còn nhận được ưu đãi đặc biệt là 6 tháng ân hạn trả gốc cũng như các hỗ trợ ưu tiên về thời gian và thủ tục giải ngân.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.