Triển lãm Growtech Vietnam 2020 sẽ diễn ra trong tháng 10/2020

17:49 | 22/05/2020
Triển lãm quốc tế thiết bị & công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp (Growtech Vietnam 2020) sẽ được tổ chức từ ngày 28-30/10/2020, tại Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Đại diện Ban tổ chức Growtech Vietnam 2020 cho biết, triển lãm là sự kiện chuyên ngành hội tụ hàng ngàn máy móc, thiết bị và công nghệ cao trong nông nghiệp của nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín từ nhiều nước tham gia. Triển lãm là nền tảng giao thương hiệu quả với diễn đàn B2B duy nhất về lĩnh vực máy móc, thiết bị và công nghệ cao trong nông nghiệp.

Sản phẩm trưng bày tại triển lãm đa dạng với máy móc, thiết bị, dụng cụ, vật liệu và sản phẩm từ trồng trọt, thu hoạch, bảo quản, đến đóng gói, chế biến và xuất khẩu; đặc biệt các thiết bị cảnh báo, thiết bị tưới tiết kiệm để đối phó với tình trạng ngập mặn hiện nay. Ngoài máy móc, triển lãm còn có thêm khu trưng bày các thiết bị dụng cụ làm vườn, trồng hoa, cây cảnh cũng như các thiết kế cảnh quan đô thị, các loại sinh vật cảnh hoa, cây cảnh trang trí nhà vườn, trang trí khu đô thị.

bat chap covid 19 trien lam growtech vietnam 2020 van se duoc to chuc
Triển lãm quốc tế thiết bị & công nghệ nông - lâm - ngư nghiệp năm 2019

Triển lãm Growtech Vietnam 2020 do Công ty Cổ phần ADPEX, Cục Phát triển thị trường & doanh nghiệp khoa học công nghệ, Cục Chế biến & phát triển thị trường nông sản và Trung tâm đổi mới sáng tạo ứng phó với biến đổi khí hậu Việt Nam đồng tổ chức. Bộ Công Thương, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Bộ Khoa học và Công nghệ là những đơn vị bảo trợ cho cuộc triển lãm này.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, trong năm 2019, so với năm 2011, số lượng máy kéo cả nước tăng khoảng 48%, máy gặt đập liên hợp tăng 79%; máy sấy nông sản tăng 29%. Cả nước hiện có 7.803 doanh nghiệp cơ khí và gần 100 cơ sở chế tạo máy, thiết bị nông nghiệp. Vì vậy, Triển lãm Growtech Vietnam 2020 sẽ là cơ hội cho các cá nhân, doanh nghiệp tham quan, kết nối và hợp tác để áp dụng khoa học công nghệ hiện đại vào trong sản xuất, chế biến; đảm bảo chất lượng và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của thị trường tiêu thụ.

Trần Thế

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.