UNIQLO sẽ khai trương thêm cửa hàng vào đầu tháng 6 tới

16:00 | 19/05/2020
Bất chấp dịch Covid-19 đang ảnh hưởng tới kinh doanh hàng thời trang, UNIQLO mới đây đã tiếp tục công bố kế hoạch khai trương cửa hàng tiếp theo, tọa lạc bên trong tòa nhà cao nhất Việt Nam, thuộc trung tâm thương mại Vincom Center Landmark 81, TP. Hồ Chí Minh.
UNIQLO ra mắt cửa hàng thời trang thứ 2 tại TP. Hồ Chí Minh Cửa hàng UNIQLO đầu tiên tại Hà Nội có gì đặc biệt?

Chính thức khai trương vào ngày 5/6 sắp tới, cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 hứa hẹn chào đón các khách hàng với trải nghiệm mua sắm và dịch vụ đằng cấp quốc tế. Đặc biệt, cửa hàng mới tạo điểm nhấn với thiết kế bên ngoài ấn tượng - khu vực trưng bày nghệ thuật độc đáo được làm hoàn toàn từ tre, chất liệu thiên nhiên quen thuộc trong văn hóa Việt.

uniqlo se khai truong them cua hang vao dau thang 6 toi
Những hình ảnh đầu tiên về cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81

Nói về kế hoạch khai trương cửa hàng mới này, ông Osamu Ikezoe - Tổng giám đốc UNIQLO Việt Nam - chia sẻ: Cửa hàng mới thể hiện cam kết của chúng tôi trong những nỗ lực nhằm gắn kết và trở thành một phần không thể thiếu của cộng đồng người dân nơi đây, đồng thời góp phần tôn vinh văn hóa truyền thống Việt Nam thông qua một khu vực nghệ thuật độc đáo.

Bên cạnh nghệ thuật trưng bày sáng tạo và những trải nghiệm mua sắm đẳng cấp đạt chuẩn UNIQLO trên toàn cầu, cửa hàng UNIQLO Vincom Landmark 81 cũng đồng thời thể hiện khuynh hướng thân thiện với môi trường trong các đường nét thiết kế nội thất. Thiết kế bên trong của cửa hàng được đầu tư đặc biệt với sự đa dạng khác nhau tùy theo tầng, bắt đầu bằng một khu vực trưng bày bên ngoài đặc biệt làm từ tre Việt được sáng tạo bởi kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa. Cửa hàng mới còn hứa hẹn sẽ gây ấn tượng cho các khách hàng với một khu vực đặc biệt nhằm giới thiệu những sáng kiến mà UNIQLO toàn cầu đã thực hiện nhằm hướng đến phát triển bền vững cũng như rất nhiều những khu vực trưng bày độc đáo khác như hệ thống màn hình hiển thị, đèn chiếu thay đổi màu sắc.

Trước đó, cửa hàng thứ 2 của UNIQLO với diện tích 2.000 m2 thuộc Trung tâm thương mại SC VivoCity, quận 7, TP. Hồ Chí Minh đã mở cửa đón khách mua sắm từ ngày 15/5.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.