Công ty CP Xây lắp điện I kỷ niệm 57 năm ngày thành lập

07:08 | 02/03/2020
Sáng 02/03/2020, Công ty Cổ phần Xây lắp điện I (PCC1) đã tổ chức các hoạt động chào mừng 57 năm ngày thành lập công ty. Tham dự có ông Trịnh Văn Tuấn, Chủ tịch HĐQT, kiêm Tổng giám đốc cùng các Phó Tổng giám đốc và toàn thể CBCNV của công ty.

Chung vui cùng công ty, câu lạc bộ hưu trí đã về thăm và gửi tặng lẵng hoa chúc mừng. Thế hệ hưu trí vui mừng trước những thành quả mà công ty đạt được, từ những giá trị cốt lõi, thế hệ trẻ đã biết kế thừa thành tựu cha ông để tiếp tục cống hiến, đưa PCC1 lớn mạnh như ngày hôm nay.

cong ty cp xay lap dien i ky niem 57 nam ngay thanh lap
Câu lạc bộ hưu trí tặng hoa chúc mừng 57 năm ngày thành lập PCC1

Ghi nhận những đóng góp quý báu đó, Tổng giám đốc Trịnh Văn Tuấn bày tỏ niềm vui mừng, cảm ơn các đồng chí đã dành tình cảm tốt đẹp nhất cho công ty, đồng thời mong câu lạc bộ hưu trí tiếp tục có những đóng góp để lan tỏa tình cảm yêu thương của đại gia đình PCC1.

Tổng giám đốc Trịnh Văn Tuấn không giấu được sự xúc động, bồi hồi khi nhớ lại một chặng đường đã qua. “Trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, Công ty đã và đang nâng tầm vị thế mới, cùng với đó, chúng ta sẽ phải đương đầu với nhiều thử thách trên con đường phát triển sắp tới. Tôi tin rằng với niềm tin, quyết tâm cùng với sự đoàn kết sẽ là cơ sở vững chắc để chúng ta cùng nhau vượt qua những khó khăn của thị trường, tiếp tục mở rộng thị phần, tạo đà cho tăng trưởng mạnh và bền vững trong giai đoạn tới”.

Trong năm 2019, PCC1 đã đạt được nhiều tăng trưởng đột phá, trong đó hai mảng xây lắp điện và sản xuất công nghiệp vẫn mang về kết quả rất ấn tượng, qua đó khẳng định uy tín, thương hiệu với thị trường trong và ngoài nước.

Trong lĩnh vực đầu tư năng lượng, PCC1 cũng chứng tỏ năng lực của một nhà đầu tư chuyên nghiệp và uy tín với những kết quả ấn tượng. Đến thời điểm hiện tại PCC1 đã vận hành thành công 5 nhà máy thủy điện với kết quả doanh thu, lợi nhuận sản lượng vượt các chỉ tiêu thiết kế. Các nhà máy thủy điện thứ 6 và 7 sẽ được hoàn thành và phát điện vào quý 3/2020 là Thủy điện Bảo lạc B và Thủy điện Sông Nhiệm 4.

cong ty cp xay lap dien i ky niem 57 nam ngay thanh lap
PCC1 đảm nhận thi công hai vị trí 05-06 thuộc đường dây 500kV sông Hậu – Đức Hòa, được đánh giá là cao nhất Đông Nam Á cho đến thời điểm hiện tại. Công trình đã được hoàn thiện, đảm bảo chất lượng theo đúng tiêu chuẩn

Cùng với Dự án nhà máy điện gió Liên Lập (đã mua năm 2019), tháng 2/2020 PCC1 tiếp tục đầu tư vào 02 dự án điện gió Phong Huy và nhà máy điện gió Phong Nguyên, nâng tổng công suất phát điện gió đến 2021 lên 150 MW. Quý 2/2020, PCC1 dự kiến sẽ khởi công 03 nhà máy điện gió này để thực hiện hóa khát vọng “biến gió thành điện”, mang lại nguồn năng lượng sạch ứng với tiềm năng dồi dào của Việt Nam.

PCC1 đồng thời sẽ là tổng thầu EPC các dự án điện gió này, với chiến lược vươn lên trở thành tổng thầu thực hiện các nhà máy điện gió, điện mặt trời tại Việt Nam.

Nhân dịp này, Tổng giám đốc cũng yêu cầu các phòng ban tập trung kiểm soát tốt các đầu việc, tiếp tục nâng cao năng lực quản trị hệ thống; nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và ứng dụng các phần mềm quản trị điều hành; nghiên cứu và đầu tư thiết bị công nghệ, triển khai nhanh và thành công các giải pháp nâng cao năng lực thi công xây lắp, năng lực sản xuất cột thép, đáp ứng mục tiêu tăng trưởng cao của 2 khối kinh doanh truyền thống, tập trung kiểm soát tốt tiến độ và chất lượng các dự án bất động sản, đầu tư năng lượng.

Hoạt động kinh doanh cốt lõi của PCC1 xoay quanh 4 mảng chính: xây lắp điện; sản xuất công nghiệp; đầu tư và kinh doanh bất động sản; đầu tư năng lượng. Với sứ mệnh: sáng tạo không ngừng tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại kết nối với hệ thống điện quốc gia và khu vực; tạo ra nhiều giá trị vượt trội cho đối tác; nhà đầu tư; người lao động và xã hội. Với niềm tự hào về truyền thống xây dựng và phát triển PCC1 trên chặng đường 57 năm qua, ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý, cán bộ công nhân viên PCC1 đam mê và khát vọng đưa công ty trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 5 khu vực Đông Nam Á.

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.