Doanh nghiệp chủ động “tiếp sức” tuyến đầu chống dịch COVID-19

10:19 | 22/04/2020
Đồng hành cùng Chính phủ và các tuyến đầu chống dịch COVID-19, cộng đồng doanh nghiệp đã chủ động chung tay tiếp sức bằng việc tài trợ các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm. Trong đó, Công ty TNHH La Vie và Công ty Nestlé Việt Nam đang liên tiếp hỗ trợ tuyến đầu chống dịch với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng.

Đại diện Công ty La Vie cho biết, doanh nghiệp này đã đóng góp 1 tỷ đồng qua Chương trình “Cùng tuổi trẻ chống dịch COVID-19” do báo Tuổi Trẻ phối hợp cùng Hội Doanh nhân trẻ TP. Hồ Chí Minh tổ chức nhằm hỗ trợ trang thiết bị y tế đến đội ngũ y bác sĩ. Đồng thời, Công ty La Vie đang tài trợ gần 100.000 lít nước khoáng La Vie và gần 75.000 lon nước vị trái cây La Vie Sparkling, với tổng giá trị hơn 1,4 tỷ đồng, đến các khu cách ly, lực lượng tình nguyện viên và các chiến sỹ biên phòng đang làm công tác phòng chống dịch COVID-19 tại một số tỉnh thành phía Nam và phía Bắc, thông qua các cơ quan nhà nước và các đối tác.

doanh nghiep chu dong tiep suc tuyen dau chong dich covid 19

La Vie phối hợp cùng Đoàn Khối các cơ quan Long An để đưa nước khoáng đến 5 khu cách ly tập trung và các đồn chốt ở biên giới Tân Hưng (Long An) giáp gianh với Campuchia

Bên cạnh đó, Công ty La Vie còn phối hợp cùng Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Long An và Đoàn Khối các cơ quan Long An đưa nước khoáng đến các khu cách ly tập trung và các chiến sỹ làm nhiệm vụ phòng chống dịch tại các khu vực ở Long An giáp gianh Campuchia. Công ty La Vie cùng với một số thành viên khác của Liên minh Tái chế bao bì Việt Nam (PRO Vietnam) đã hỗ trợ nhu yếu phẩm đến đội ngũ y bác sĩ, những người làm công tác phòng chống dịch trong các khu cách ly tại quận 2, TP. Hồ Chí Minh.

Đây là một phần trong chuỗi các hoạt động tài trợ với tổng giá trị lên đến 12 tỷ đồng do Công ty La Vie và Công ty Nestlé Việt Nam liên tục thực hiện nhằm hỗ trợ các cán bộ làm công tác tuyến đầu chống COVID-19 và cộng đồng, đặc biệt là những người đang cách ly tập trung tại các tỉnh và thành phố.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.