LOTTE Mart trao tặng thêm 2.000 khẩu trang kháng khuẩn

14:00 | 08/04/2020
Ngày 8/4/2020, Công ty CP Trung tâm Thương mại LOTTE Việt Nam (Siêu thị LOTTE Mart) trao tặng 2.000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho Hội bảo trợ bệnh nhân nghèo (HBTBNN) TP. Hồ Chí Minh.
LOTTE Mart trao tặng khẩu trang vải kháng khuẩn cho Quận đoàn 7, chung tay đẩy lùi Covid-19 LOTTE Mart trao tặng khẩu trang y tế cho Bệnh viện Bệnh nhiệt đới

Hiện nay, HBTBNN là một trong những tổ chức từ thiện uy tín, góp phần đáng kể trong việc chăm lo và cứu chữa cho hàng trăm bệnh nhân nghèo không có điều kiện chữa trị tại Việt Nam.

lotte mart trao tang them 2000 khau trang khang khuan

Ông Nguyễn Ngô Anh Tuấn - Giám Đốc chiến lược sản phẩm - trao tặng 2000 khẩu trang vải kháng khuẩn cho HBTBNN

Giữa bối cảnh tất cả doanh nghiệp và cá nhân cùng nhau chung tay đẩy lùi dịch Covid-19, LOTTE Mart luôn đồng hành cùng cộng đồng, trong đó việc hỗ trợ các bệnh nhân nghèo là một phần của chuỗi hoạt động mang tính nhân văn với chủ đề “LOTTE Love Human”, đồng thời thể hiện sự gắn kết chặt chẽ giữa doanh nghiệp và ngành Y tế Việt Nam trong việc cùng nhau nỗ lực phối hợp quyết tâm chống dịch thành công.

lotte mart trao tang them 2000 khau trang khang khuan

Đại diện LOTTE Mart và HBTBNN TP.HCM tại buổi trao tặng khẩu trang vải kháng khuẩn

“Đi cùng thành công trong các hoạt động vì môi trường của năm 2019, trong năm 2020 LOTTE Mart tập trung đẩy mạnh các hoạt động nhân văn theo chủ đề “LOTTE Love Human” nhằm đóng góp về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và tái chế bảo vệ môi trường. Chúng tôi rất vui khi đóng góp một phần nhỏ đồng hành cùng HBTBNN TP.Hồ Chí Minh trong công tác phòng, chống Covid-19 và sẽ còn nhiều hoạt động thiết thực mang đến giá trị tích cực cho cộng đồng” - đại diện LOTTE Mart chia sẻ.

Sự kiện trao tặng khẩu trang lần này là sự đồng hành giữa LOTTE Mart và đối tác là Công ty Cổ phần dệt may Hưng An Bình. Bên cạnh đó, LOTTE Mart đã kêu gọi được hơn 14.000 sản phẩm từ hơn 40 đối tác của siêu thị cùng nhau đóng góp các phần quà thiết thực trong dự án “Siêu thị 0 đồng” kết hợp cùng Đoàn Thanh niên Bệnh viện Quận 2 triển khai tại Khu cách ly tập trung Quận 2 với mong muốn hỗ trợ các nhu yếu phẩm trong sinh hoạt hằng ngày của người dân đang cách ly tại đây.

LOTTE Mart hiện có 14 trung tâm thương mại và siêu thị, phủ sóng tại các thành phố lớn trên cả nước như TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Vũng Tàu, Cần Thơ, Bình Thuận, Đà Nẵng, Hà Nội và Khánh Hòa cùng với kênh mua sắm trực tuyến Speed L. Bên cạnh đó, LOTTE Mart còn là một trong những nhà bán lẻ hiện đại luôn chú trọng đến các giá trị cộng đồng. Chuỗi các hoạt động trong dự án “LOTTE Love Human” bao gồm các hoạt động về giáo dục, y tế - sức khỏe, từ thiện và các hoạt động tái chế bảo vệ môi trường sẽ ghi dấu những đóng góp của LOTTE Mart vì một Việt Nam xanh, sạch, đẹp trong năm 2020.

Nguyễn Quốc

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.