PC Thừa Thiên: Hơn 80 triệu đồng tặng cán bộ công nhân viên vận hành lưới điện trong thời gian chống dịch Covid-19

20:01 | 05/04/2020
Trong 2 ngày 4-5/4/2020, Lãnh đạo và Công đoàn Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) đã đến thăm và tặng quà các cán bộ công nhân viên (CBCNV) đang thực hiện quản lý vận hành lưới điện trong thời gian phòng, chống dịch Covid-19.    
pc thua thien hon 80 trieu dong tang can bo cong nhan vien van hanh luoi dien trong thoi gian chong dich covid 19
Lãnh đạo và Công đoàn Công ty thăm và tặng quà CBCNV điện lực Nam Sông Hương (TP. Huế)

Theo đó, lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã đến thăm Phòng Điều độ, tất cả các Tổ Thao tác lưu động và tặng các suất quà với tổng giá trị 82 triệu đồng cho các đơn vị. Tại mỗi đơn vị, lãnh đạo và Công đoàn Công ty đã thăm hỏi tình hình làm việc, sinh hoạt và biểu dương tinh thần làm việc vượt khó của CBCNV, anh em đều xa gia đình để thực hiện nhiệm vụ với quyết tâm cao, không quản ngại ngó khăn. Đồng thời, lãnh đạo và Công đoàn tại các đơn vị cũng đã bố trí, sắp xếp nhà nghỉ ca, nơi nghỉ ngơi cho anh em rất chu đáo.

Trước đó, thực hiện chỉ thị 16/CT-TTg ngày 31/03/2020 của Thủ tướng Chính phủ về việc thực hiện các biện pháp cấp bách phòng, chống dịch Covid-19, chỉ đạo của Tập đoàn và Tổng công ty Điện lực miền Trung, PC Thừa Thiên Huế đã thực hiện phương án đảm bảo vận hành trong trong thời gian phòng, chống dịch Covid -19. Cụ thể, từ ngày 31/03/2020, CBCNV trực ca quản lý vận hành Trung tâm điều khiển – Phòng Điều độ, Tổ Thao tác lưu động các Điện lực và Đội QLVH LĐCT mỗi đơn vị chia thành 2 nhóm trực, nhóm 1 thực hiện chế độ nghỉ tập trung sau ca làm việc tại đơn vị sau 7 ngày liên tục, nhóm 2 cách ly tại nhà và bắt đầu tham gia trực 7 ngày tiếp theo sau thời gian hoàn thành của nhóm 1.

pc thua thien hon 80 trieu dong tang can bo cong nhan vien van hanh luoi dien trong thoi gian chong dich covid 19
Thăm và tặng quà tại điện lực huyện Phong Điền

Cùng với các biện pháp nghiêm ngặt phòng, chống dịch Covid-19 trong toàn công ty, việc bố trí trực ca tập trung là biện pháp nhằm hạn chế tối đa các trường hợp có thể xảy ra, đảm bảo cung cấp điện ổn định, liên tục phục vụ nhân dân, đặc biệt trong giai đoạn cách ly toàn xã hội hiện nay, thể hiện trách nhiệm của ngành điện trong việc chung tay cùng cộng đồng đẩy lùi đại dịch.

Nguyễn Tuấn

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.