AZone ký kết với đối tác phân phối độc quyền gạch Ấn Độ

07:20 | 28/02/2020
Công ty Cổ phần Đầu tư và phát triển xây dựng AZone vừa ra mắt tổng kho miền Nam tại Khu dân cư Vĩnh Lộc (Phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân), đồng thời ký kết với đối tác Liên Hợp Thành là nhà phân phối độc quyền gạch Ấn Độ QSEC tại TP. Hồ Chí Minh và 13 tỉnh miền Tây.
azone ky ket voi doi tac phan phoi doc quyen gach an do
Tổng kho miền Nam tại số 129 - 131 đường số 1 Khu dân cư Vĩnh Lộc, Phường Bình Hưng Hòa, Quận Bình Tân, TP. Hồ Chí Minh được AZon đưa vào hoạt động

AZone hiện đang kinh doanh và phân phối các nhóm sản phẩm vật liệu xây dựng trong đó chủ lực là những sản phẩm gạch lát, gạch trang trí, sản phẩm thiết bị vệ sinh dùng trong phòng tắm, nhà bếp… Với hệ thống kho bãi hơn 4.000 m2, doanh nghiệp có thể cung ứng đa dạng sản phẩm với nhiều mẫu mã chủng loại và số lượng lớn cho hệ thống đại lý, khách hàng… Ngoài những sản phẩm được trưng bày tại showroom, AZone còn có hàng nghìn sản phẩm khác được bày bán, giới thiệu trên website http://azone.vn/.

Trong khi đó, QSEC là công ty gạch men, sứ có tuổi đời 5 năm của Ấn Độ và hiện diện trên 55 quốc gia và vùng lãnh thổ với năng lực sản xuất 30.000 m2 mỗi ngày.

Tại sự kiện, AZone cũng chứng kiến lễ ký kết giữa nhà phân phối với hơn 300 đại lý, các công ty bất động sản, công ty kiến trúc. Dịp này, công ty đã công bố nhiều chính sách hợp tác với các đối tác trên cả nước trong lĩnh vực phân phối, đại lý, thành lập đội ngũ phát triển thị trường. Đặc biệt, ngoài chính sách bán hàng ưu đãi cùng những cơ chế hỗ trợ hấp dẫn cho hệ thống đại lý, công ty còn trang bị cho hệ thống nhà phân phối, đại lý website siêu thông minh, siêu liên kết để kiểm tra thông tin sản phẩm, hàng tồn kho, giá bán…

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.