Bảo hiểm Corona++ của PVI đã có trên Ví MoMo

11:24 | 19/02/2020
Sản phẩm Bảo hiểm Corona++ của PVI hiện đã có mặt trên Ví MoMo, khách hàng có thể chọn và thanh toán Corona++ dễ dàng với mức phí hợp lý chỉ từ 195.000 đồng.
bao hiem corona cu a pvi da co tren vi momo

Chung tay cùng cộng đồng hạn chế rủi ro do dịch bệnh gây ra, Bảo hiểm PVI đã kịp thời ra mắt sản phẩm Bảo hiểm Corona++. Đây là gói bảo hiểm được thiết kế khoa học, hướng tới đối tượng dễ bị mắc bệnh nhất (35 – 60 tuổi) với quyền lợi thiết thực, phù hợp điều kiện tài chính của người dân Việt Nam.

Với khoản phí bỏ ra chỉ từ 195.000 đồng, khách hàng đã có thể yên tâm trước rủi ro nhiễm bệnh. Điểm ưu việt của sản phẩm là không áp dụng thời gian chờ mà có hiệu lực ngay lập tức sau khi bạn hoàn tất thanh toán. Đặc biệt hơn, ngoài quyền lợi liên quan đến virus Corona, gói bảo hiểm này cũng chi trả cho các rủi ro do ốm bệnh, tai nạn thường gặp.

bao hiem corona cu a pvi da co tren vi momo

Theo đó, đối tượng được bảo hiểm corona++ là công dân Việt Nam, có độ tuổi từ 16 đến 60. Phạm vi bảo hiểm: Tử vong do nhiễm virus Corona, do tai nạn và ốm bệnh thông thường. Loại trừ: Bệnh hiểm nghèo (theo danh mục của Chính phủ), bệnh đặc biệt, bệnh có sẵn, bệnh mãn tính. Với các gói bảo hiểm, như: Gói 1 + Phí bảo hiểm: 195.000 đồng/người/năm; Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ

Gói 2 là: Phí bảo hiểm: 330.000 đồng/người/năm; Số tiền bảo hiểm: 100.000.000 đồng/người/vụ; Trợ cấp nằm viện: 300.000 đồng/người/ngày.

Bảo hiểm Corona++ hiện đã có mặt trên Ví MoMo, giúp bạn lựa chọn và thanh toán dễ dàng, nhanh trong tích tắc mà không phải lăn tăn ra khỏi nhà và dùng tiền mặt – phù hợp với tình hình dịch bệnh hiện nay. Giấy chứng nhận bảo hiểm điện tử sẽ được nhà bảo hiểm gửi qua địa chỉ email mà bạn đăng ký và có hiệu lực tức thì.

Kim Tuyến

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.