Đà Nẵng : Bất động sản trung tâm nào nổi bật?

09:18 | 16/02/2020
Vị trí trung tâm, kết nối giao thông thuận tiện, khả năng thanh khoản cao khi đầu tư, an cư lý tưởng vẫn luôn là những từ khóa “hot” của giới nhà đất và khách hàng quan tâm địa ốc săn đón.

Nhận định về điều này ông Nguyễn Văn Đính, Tổng thư ký Hội Môi giới BĐS Việt Nam cho biết: “Tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ và đô thị hóa rộng khắp của Việt Nam nhiều năm qua đã tạo đà cho các địa phương trên cả nước phát triển khá đồng đều. Tại Đà Nẵng khu vực trung tâm thành phố có tiềm năng phát triển kinh tế – xã hội vẫn luôn dành được sự ưu ái và quan tâm đặc biệt không chỉ giới đầu tư cả nước mà cả những khách hàng thực đang có nhu cầu an cư sinh sống tại đây”.

Quan sát thực tế tại các khu vực Đà Nẵng cho thấy trung tâm thành phố luôn là khu vực đắc địa được đầu tư đồng bộ về cơ sở hạ tầng, giao thông, nơi có mật độ cư dân đông đúc và quy tụ hầu hết cơ quan hành chính, trung tâm thương mại, giáo dục, văn hóa…Cùng với quy hoạch chung của nhà nước, các tuyến phố thương mại, tài chính nhộn nhịp giữa trung tâm bao giờ cũng mang đến tiềm năng kinh doanh cho thuê lớn và cơ hội tăng giá trong dài hạn, khiến cho bất động sản khu vực này càng trở nên “tấc đất tấc vàng”.

Trong cuộc họp thường kỳ của chính quyền thành phố Đà Nẵng vừa qua cho biết, các sở ban ngành thành phố trong năm qua đã chú trọng rà soát toàn bộ các dự án sai phạm để sớm cấp phép cho những dự án đủ điều kiện phát triển và mở bán vào đầu năm 2020, hiện tại quỹ đất trung tâm gần như không còn, những quỹ đất hiếm, đắc địa tại Cẩm Lệ cũng đã được phê duyệt và triển khai từ lâu, chỉ là chủ đầu tư chưa đưa ra thị trường nên giới địa ốc và khách hàng săn đón cũng là điều dể hiểu.

Được biết Cẩm Lệ là quận nội thành duy nhất của thành phố Đà Nẵng không tiếp giáp với biển nhưng bù đắp lại thì thiên nhiên ưu ái cho dòng sông Cẩm Lệ bao bọc trải dài từ Bắc Cẩm Lệ kéo dài đến Hội An tạo nên một khu đô thị nổi giữa lòng thành phố Đà Nẵng, kết hợp với hạ tầng giao thông hoàn chỉnh cho nên thu hút nhiều dự án bất động sản ven sông. Cẩm Lệ là quận trung tâm đầy triển vọng trong quy hoạch chung của thành phố Đà Nẵng về khớp nối hạ tầng với các khu vực lân cận.

da nang bat dong san trung tam nao noi bat
Lễ ký kết hợp tác giữa chủ đầu tư Ý An Khang và các đơn vị phân phối

Trong một động thái mới đây nhất từ phía chủ đầu tư là Công ty Cổ phần Đầu tư Ý An Khang tiết lộ, đơn vị sắp ra mắt một dự án hoàn hảo tại khu vực này với đầy đủ hạ tầng, pháp lý, vị trí đắc địa nằm ngay trung tâm hành chính quận Cẩm Lệ.

Đại diện chủ đầu tư cũng đã ký kết hợp tác phân phối chiến lược với các đơn vị bất động sản uy tín tại Đà Nẵng như: Địa ốc Babylon, Thịnh Khang land, Hoàng Gia Phát, GLP land, Ecoreal, Phúc Mai land.

Đại diện công ty Ý An Khang cho biết, đây được xem là một bước đi quan trọng và mang tầm chiến lược cho việc tung ra những sản phẩm tốt nhất thời điểm hiện tại đến với khách hàng, nhà đầu tư.

“Ý An Khang chọn những đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín trên thị trường để hợp tác phân phối với mong muốn mang đến cơ hội thực sự cho nhà đầu tư và những khách hàng an cư. Đặc biệt trong sự kiện lần này khách hàng giao dịch sẽ nhận nhiều ưu đãi khủng từ chủ đầu tư, sản phẩm cũng được ngân hàng tài trợ vốn lên đến 60% và nhận bàn giao sổ ngay trong năm”- phía Công ty cho hay.

Thành Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.