PC Thừa Thiên Huế tăng cường đào tạo lý luận chính trị - hành chính

15:20 | 05/02/2020
Ngày 5/2, Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế (PC Thừa Thiên Huế) phối hợp với trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh khai giảng Khóa đào tạo lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính ngành Điện lực Thừa Thiên Huế năm học 2020-2021.    
thua thien hue 78 hoc vien nganh dien duoc dao tao ly luan chinh tri hanh chinh nganh dien luc
Khai giảng lớp Trung cấp lý luận chính trị - hành chính ngành điện lực tỉnh Thừa Thiên Huế

Đây là khóa đầu tiên dành cho 78 học viên, bao gồm các cán bộ quản lý và cán bộ nằm trong diện quy hoạch cán bộ của PC Thừa Thiên Huế giai đoạn 2020-2025 và được đào tạo theo hình thức học tập trung tại trụ sở Công ty.

Ông Hà Thanh Long – Giám đốc PC Thừa Thiên Huế cho biết, nhằm xây dựng lực lượng cán bộ quản lý có đầy đủ phẩm chất, năng lực, trình độ lý luận chính trị, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của quá trình sản xuất - kinh doanh điện năng; phù hợp với các tiêu chuẩn, quy định về công tác cán bộ quản lý. Mặc dù công tác sản xuất kinh doanh của toàn Công ty trong những tháng đầu năm còn rất nhiều nội dung cần phải triển khai. Nhưng với yêu cầu cấp thiết trong việc xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý kế thừa cho giai đoạn tiếp theo, Công ty đã mạnh dạn đề xuất xin chủ trương và đã được sự đồng ý của Tỉnh Ủy Thừa Thiên Huế, Ban Tổ chức Tỉnh ủy và phối hợp với trường Chính trị Nguyễn Chí Thanh triển khai Khóa đào tạo này.

Nội dung chương trình khóa học gồm 07 học phần với 80 chuyên đề và tổng số 1.056 tiết. Tham gia lớp học này, các học viên sẽ được nâng cao năng lực, trình độ lý luận và đảm bảo điều kiện chuẩn hoá các tiêu chuẩn chức danh cán bộ quản lý theo đúng quy định của pháp luật cho đội ngũ cán bộ, công chức. Đồng thời, các học viên tham gia lớp học sẽ có thời gian nghiên cứu, học tập bổ ích và tích lũy thêm kinh nghiệm để đảm đương tốt hơn công việc của mình.

Nguyễn Tuấn

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.