Hanwha Life sẵn sàng chi trả bảo hiểm cho khách hàng nhiễm nCoV

11:54 | 04/02/2020
Công ty Hanwha Life Việt Nam vừa khẳng định sẵn sàng chi trả bảo hiểm điều trị cho khách hàng bị nhiễm bệnh do vi rút Corona (nCoV) theo đúng quy tắc và điều khoản của sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia, trong đó không loại trừ dịch bệnh.
hanwha life san sang chi tra bao hiem cho khach hang nhiem 2019 ncov

Hanwha Life sẵn sàng chi trả bảo hiểm cho khách hàng bị nhiễm nCoV

Cụ thể các điều khoản loại trừ trách nhiệm bảo hiểm của các sản phẩm được phát hành bởi Hanwha Life Việt Nam hiện tại không loại trừ việc nằm viện và điều trị vì dịch bệnh, trừ khi dịch bệnh này được xác nhận chính thức là hậu quả của hành động cố ý hay vô ý tấn công bằng vũ khí sinh học.

Trong trường hợp khách hàng tử vong vì dịch bệnh do nhiễm nCoV, công ty Hanwha Life Việt Nam không từ chối việc giải quyết quyền lợi bảo hiểm và sẽ xem xét chi trả tùy theo sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia, căn cứ vào quy tắc và điều khoản của sản phẩm.

Đối với việc điều trị tại nhà sau khi xuất viện vì nhiễm nCoV để cách ly theo chỉ định của bác sĩ thì tùy thuộc vào sản phẩm bảo hiểm mà khách hàng tham gia cùng Công ty sẽ qui định rõ khách hàng có được trả chi phí điều trị tại nhà hay không.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.