Bảo hiểm PVI Thanh Hóa không ảnh hưởng sau sự cố hỏa hoạn

16:20 | 17/01/2020
Tổng công ty Bảo hiểm PVI (Bảo hiểm PVI) cho biết, chiều tối ngày 16/01/2020 đã xảy ra vụ hỏa hoạn lớn tại Tòa nhà Dầu khí - số 38A Đại lộ Lê Lợi, phường Điện Biên, thành phố Thanh Hóa, trong đó đơn vị thành viên của Tổng Công ty Bảo hiểm PVI có trụ sở tại tầng 3 của tòa nhà cũng bị ảnh hưởng.    
bao hiem pvi thanh hoa khong anh huong sau su co hoa hoan

Tuy nhiên, ngay sau khi sự việc xảy ra, đoàn công tác của Bảo hiểm PVI đã trực tiếp xuống hiện trường, phối hợp với các cơ quan chức năng trong công tác khắc phục sự cố. Đồng thời, Bảo hiểm PVI cũng đã nhanh chóng sắp xếp để Bảo hiểm PVI Thanh Hóa tiếp tục hoạt động bình thường, đảm bảo tốt nhất mọi quyền lợi của quý khách hàng và đối tác.

Theo đó, Bảo hiểm PVI Thanh Hóa thông báo tới quý khách hàng, đối tác, kể từ ngày 17/01/2020 Bảo hiểm PVI Thanh Hóa sẽ chuyển về địa chỉ mới: Tòa nhà Viettel- Nam Đại lộ Lê Lợi, phường Đông Hương, thành phố Thanh Hóa.

Lãnh đạo Bảo hiểm PVI cũng cho biết, Bảo hiểm PVI cam kết các đơn bảo hiểm và mọi giao dịch khác của Bảo hiểm PVI Thanh Hóa vẫn được duy trì và thực hiện như trước khi xảy ra sự cố nêu trên.

Kim Tuyến

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.