Toyota Việt Nam trao quà Tết cho các gia đình chính sách tại Vĩnh Phúc

21:40 | 10/01/2020
 Nhân dịp Tết Nguyên đán năm 2020, Công ty Ô tô Toyota Việt Nam (TMV) và Công đoàn Công ty tổ chức trao tặng quà Tết cho các gia đình chính sách của phường Phúc Thắng và phường Hùng Vương, thành phố Phúc Yên, tỉnh Vĩnh Phúc.
toyota viet nam trao qua tet cho cac gia dinh chinh sach tai vinh phuc
180 phần quà Tết đã được Toyota Việt Nam trao tới các gia đình chính sách và học sinh có hoàn cảnh khó khăn

Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa và bền vững được TMV tổ chức thường niên kể từ năm 1997, góp phần mang đến một cái Tết ấm áp, đầy đủ hơn cho các gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương. Năm nay, với mong muốn hỗ trợ nhiều hơn, góp phần cải thiện cuộc sống cho người dân tại khu vực lân cận trụ sở chính, TMV và Công đoàn Công ty quyết định mở rộng phạm vi hỗ trợ, nâng tổng số quà Tết trao tặng năm nay lên 180 phần, trong đó: 160 phần dành quà cho các gia đình chính sách và thêm 20 phần quà dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và vươn lên trong học tập.

Phát biểu tại buổi lễ trao quà Tết tại Phường Hùng Vương, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV chia sẻ: Toyota Việt Nam và Công đoàn Công ty luôn duy trì hoạt động trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn như một hoạt động đóng góp thường niên. TMV hi vọng rằng những phần quà này sẽ là một nghĩa cử thể hiện lòng biết ơn của chúng tôi và hoạt động ý nghĩa này sẽ mang lại phần nào cái Tết ấm áp đến các hộ gia đình”.

Bên cạnh hoạt động tặng quà Tết hàng năm, TMV cũng đã thực hiện các hoạt động hỗ trợ, cải thiện và phát triển cộng đồng tại tỉnh Vĩnh Phúc như: Xây dựng và trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình liệt sĩ, phụng dưỡng trọn đời cho một bà mẹ Việt Nam anh hùng, hỗ trợ cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; Chế tạo đồ chơi ngoài trời và dụng cụ hỗ trợ giảng dạy cho các trường mầm non trong Tỉnh; Xây dựng trường học cho trẻ em nghèo; Chương trình “Toyota chung tay xanh hóa học đường” đã trồng nhiều cây xanh tại các trường học trên khắp cả nước, trong đó có tỉnh Vĩnh Phúc...

Đến nay, TMV đã đóng góp gần27 triệu đô la cho các hoạt động xã hội, góp phần vào sự hạnh phúc và thịnh vượng của người dân Việt Nam.

Thùy Linh

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.