Win Home lần đầu tiên được vinh danh đơn vị cho thuê Bất động sản tiêu biểu năm 2019

13:14 | 10/01/2020
Trong khuôn khổ lễ trao giải Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019 được tổ chức ngày 9/1, Win Home đã vinh dự được xướng danh cho hạng mục “đơn vị cho thuê bất động sản tiêu biểu năm 2019”, đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của một doanh nghiệp trẻ sau 5 năm góp mặt trên thị trường.
win home lan dau tien duoc vinh danh don vi cho thue bat dong san tieu bieu nam 2019
Đây là lần đầu tiên một doanh trẻ như Win Home được vinh danh cho hạng mục đơn vị cho thuê bất động sản tiêu biểu tại Việt Nam năm 2019

Được tổ chức từ 2017, giải thưởng bất động sản tiêu biểu Việt Nam đã liên tục khẳng định vị thế và uy tín của một giải thưởng danh giá, góp phần thúc đẩy sự hoàn thiện không ngừng của doanh nghiệp bất động sản tại Việt Nam.

Bên cạnh các tên tuổi lớn đã quen thuộc trên thị trường, giải thưởng Bất động sản tiêu biểu Việt Nam 2019 còn ghi nhận sự góp mặt một số các thương hiệu mới, điển hình như công ty Win Home tại hạng mục đơn vị cho thuê bất động sản tiêu biểu. Đây là lần đầu tiên Win Home được xướng tên cho hạng mục tại giải thưởng này.

Để có mặt trong danh sách vinh danh Bất động sản tiêu biểu Việt Nam năm 2019, sánh vai cùng các “ông lớn” trong ngành, Win Home đã nỗ lực vượt bậc trên mọi phương diện để có thể đạt được các kết quả kinh doanh khả quan, đáp ứng tối đa các yêu cầu xét tuyển khắt khe từ phía ban tổ chức.

Cụ thể, theo báo cáo sơ bộ kết quả kinh doanh Win Home năm 2019, doanh số của doanh nghiệp này đã tăng gần 40% so với năm 2018, một con số rất ấn tượng trong bối cảnh thị trường bất động sản, cho thuê văn phòng còn nhiều “màu xám” của năm qua. Doanh thu ba năm liên tiếp của Win Home lần lượt là năm 2017 đạt 50 tỷ đồng, năm 2018 đạt 85 tỷ đồng và năm 2019 đạt 117 tỷ đồng.

Về tỷ lệ tăng trưởng số lượng tòa nhà lần lượt là: năm 2017 quản lý 32 tòa nhà, năm 2018 quản lý 38 tòa nhà, năm 2019 đạt 45 tòa nhà trong hệ thống vận hành của Win Home, tỉ lệ lấp đầy luôn đạt trên 90%.

Hiện Win Home được đánh giá là đơn vị cho thuê văn phòng có quy mô lớn nhất, nhiều địa điểm nhất với hệ thống văn phòng cho thuê duy nhất có nhiều vị trí tại TP. Hồ Chí Minh với 45 tòa nhà phủ khắp 12 quận, giúp khách hàng có nhiều sự lựa chọn về giá cả, diện tích, linh hoạt theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, khách hàng còn được phép chuyển đổi địa điểm kinh doanh, văn phòng trong hệ thống của Win Home.

Theo kế hoạch, trong năm 2020 Win Home sẽ mở rộng và quản lý thêm nhiều các toà nhà văn phòng, đặt mục tiêu xây dựng thương hiệu của Win Home trở thành số 1 về quản lý vận hành cho thuê văn phòng ở TP. Hồ Chí Minh. Đặc biệt trong năm 2020, Win Home chú trọng xây dựng mạng lưới - cộng đồng khách hàng doanh nghiệp SMEs thông qua hệ sinh thái Win-Win.

Mai Ca

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.