Sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên: Sự tin cậy của phụ nữ

11:57 | 26/12/2019
Nhằm tri ân khách hàng đã ủng hộ thương hiệu 8x Beauty trong thời gian qua, Công ty TNHH Thương mại dịch vụ mỹ phẩm JUMI vừa tổ chức tiệc tri ân và ra mắt chuỗi sản phẩm thương hiệu 8x Beauty.    

Với sứ mệnh "Trở thành người đồng hành uy tín, tin cậy của nhan sắc phụ nữ", 8X Beauty luôn lắng nghe ý kiến chân thành của chị em phụ nữ và học từ những người thành công để cho ra đời các sản phẩm chất lượng nhất.

8x beauty tin cay cua nhan sac phu nu

Với hệ thống nhà máy hiện đại, cơ sở vật chất khang trang cùng quy trình sản xuất nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đến khâu sản xuất, đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho sản phẩm, thương hiệu 8x Beauty mang đến cho người tiêu dùng các sản phẩm chiết xuất từ thiên nhiên như: Serum nám dưỡng trắng, sữa rửa mặt, mặt nạ tảo biển, kem face sữa ong chúa, dung dịch vệ sinh phụ nữ…

8X Beauty cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm. Phương châm hoạt động lớn nhất của công ty là lấy uy tín làm đầu, trên hành trình phát triển của mình, 8X Beauty cũng nhận thức rằng, để thành công và phát triển bền vững, bên cạnh định hướng chiến lược đúng đắn, thì việc trân trọng giá trị đạo đức kinh doanh, mang đến sản phẩm thực, giá trị thực, đảm bảo lợi ích tốt nhất cho khách hàng.

Trong tương lai gần, 8X Beauty sẽ đẩy mạnh quy mô sản xuất cũng như doanh thu thị trường, cùng với đó là không ngừng đổi mới, cải tiến chất lượng sản phẩm để có thể đem đến cho khách hàng sự hài lòng tuyệt đối, trở thành thương hiệu tin dùng của người Việt, có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam, và phấn đấu vươn ra tầm quốc tế.

Thanh Tâm

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.