Cộng đồng adidas Runners - Sân chơi cho các vận động viên chạy bộ

09:29 | 11/11/2019
Thành lập từ tháng 11/2018, cộng đồng chạy bộ quốc tế adidas Runners (AR Saigon) đã thu hút sự quan tâm của các vận động viên chạy bộ (runners) ngay từ những ngày đầu ra mắt. Mới đây, cộng đồng AR Saigon đã tổ kỷ niệm 1 năm thành lập với nhiều hoạt động như: chạy tiếp sức, thực hiện các bài tập tăng cường sức mạnh đến thử thách “đi chợ” xây dựng thực đơn theo đề bài của huấn luyện viên.

Sự kiện này đã thu hút đông đảo sự quan tâm, tham gia của các vận động viên chạy bộ, đồng thời đem đến những chia sẻ thú vị của các runners về khoảng thời gian gắn bó cùng cộng đồng AR Saigon.

cong dong adidas runners san choi cho cac van dong vien chay bo
Lê Quang Hòa - thành viên AR Saigon đăng quang vô địch tại giải Longbien Marathon 2019 vừa qua

Được biết, với mong muốn mang lại một nơi rèn luyện và chia sẻ kỹ năng cho người yêu chạy bộ từ mọi cấp độ, sự thân thiện của cộng đồng này kéo theo lượng thành viên tham gia ngày càng đông đảo hơn. Không chỉ chạy, AR Saigon còn tạo nên nhiều sân chơi thú vị có “một không hai” như Feel The Boost Night, The Night Mile Battle, Women Run, Halloween Run… Tập hết sức, chơi hết mình, AR Saigon còn tích cực cùng nhau tham gia từ giải chạy trong nước như VnExpress Marathon, Longbien Marathon, La An Ultra Trail… đến giải chạy quốc tế như Berlin Marathon.

Tham gia những giải chạy này, AR Saigon không chỉ mang đến tinh thần năng nổ của cả một “đội ngũ áo đen mang logo AR” mà còn đạt được những thành tích nổi trội từ giải cá nhân đến tập thể như: giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất cự ly 42km nữ nhóm tuổi 30-39 tại VnExpress Marathon 2019, giải nhất cự ly 42km nam và giải nhất nhóm cự ly 42km tại Longbien Marathon 2019…

Ngọc Thùy

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/