Solahart ra mắt máy nước nóng năng lượng mặt trời sản xuất ở Việt Nam

17:10 | 20/09/2019
Solarhart, thương hiệu sản phẩm năng lượng mặt trời danh tiếng của Úc, vừa ra mắt thị trường Việt Nam dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Sunheat được thiết kế và sản xuất đặc biệt để thích ứng với các điều kiện khí hậu đặc thù của Việt Nam.

Solahart Sunheat cũng là dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời đầu tiên của hãng được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam. Dòng máy này sẽ được giới thiệu lần đầu tiên tại Triển lãm quốc tế Vietbuild diễn ra tại TP. Hồ Chí Minh, từ ngày 25 - 29/9/2019.

solahart ra mat may nuoc nong nang luong mat troi san xuat o viet nam

Hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời Solahart Sunheat gồm một bình chứa được tráng men sứ cùng một tấm phẳng thu nhiệt bền chắc, cả hai đều được thiết kế để chịu đựng những môi trường khắc nghiệt nhất. Bên cạnh đó, máy còn được trang bị một bộ hỗ trợ điện trong bình chứa 150 lít để đảm bảo cung cấp nước nóng liên tục quanh năm, trong mọi điều kiện thời tiết.

Sản phẩm Solahart hiện được sản xuất tại nhà máy Rheem Việt Nam hiện đại, đặt tại tỉnh Bình Dương, có diện tích 33.000 m2 và vốn đầu tư hơn 20 triệu USD. Hiện Solahart đang từng bước xây dựng hệ thống đại lý phân phối và lắp đặt chuyên nghiệp nhằm đảm bảo người tiêu dùng được cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao.

Mỹ Phụng

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.