“Đêm hội trăng rằm” đến với trẻ Làng Hòa Bình

16:49 | 11/09/2019
Tối ngày 10/9, với mong muốn có một chương trình Tết trung thu ấm áp, đồng hành với các bé có hoàn cảnh khó khăn, Công ty Điện lực Quảng Nam (PC Quảng Nam) đã tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm”. Đây là dịp để các em là con các cán bộ, công nhân viên ngành điện giao lưu cùng các em tại Làng Hòa Bình.

Với mong muốn cho con em mình hiểu được những khó khăn vất vả của các em, các bạn, các anh chị đồng trang lứa, từ đó phát huy tinh thần tốt đẹp của người Việt “lá lành đùm lá rách, lá rách ít đùm lá rách nhiều”, đoàn kết, tương thân tương ái, Ban lãnh đạo PC Quảng Nam đã tổ chức một bữa tiệc tinh thần hấp dẫn tại Làng Hòa Bình (xã Tam Đàn, huyện Phú Ninh).

dem hoi trang ram den voi tre lang hoa binh
Ban lãnh đạo PC Quảng Nam trao quà cho các em tại chương trình

Chương trình Đêm hội trăng rằm trình diễn các tiết mục văn nghệ; thi thiết kế mặt nạ, múa lân, ghép tranh trung thu; tham gia các trò chơi sinh động; xem các anh chị biểu diễn tiết mục múa rồng - lân - quy - phượng và ảo thuật đặc sắc.

Tại chương trình, các em nhỏ cũng được Ban lãnh đạo PC Quảng Nam trao các phần quà nhân dịp Tết Trung thu.

Đây là chương trình có ý nghĩa thiết thực, động viên con em cán bộ nhân viên PC Quảng Nam cũng như trẻ em ở Làng Hòa Bình thêm niềm vui bước vào năm học mới.

Thành Long - Thái Bảo

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/