Pilot Roadshow – sự kiện lớn dành cho các phi công

12:10 | 10/09/2019
Hãng hàng không Emirates sẽ tổ chức sự kiện Pilot Roadshow để chiêu mộ các phi công thương mại giàu kinh nghiệm và thành thạo kỹ thuật tại Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh.    

Sự kiện gồm các phiên giới thiệu và cung cấp thông tin dành cho phi công, sẽ diễn ra vào ngày 16 và 17 tháng 9 tại khách sạn Crowne Plaza West Hanoi Hotel & Residences ở Hà Nội và ngày 18 và 19 tháng 9 tại khách sạn Eastin Grand Hotel Saigon ở TP.Hồ Chí Minh.

Pilot Roadshow mang đến cơ hội tuyệt vời cho những ứng viên quan tâm, giúp ứng viên biết thêm về quy trình tuyển dụng, được gặp gỡ đội ngũ nhân viên của Emirates và nắm rõ hơn về các quyền lợi khi trở thành phi công của Emirates cũng như về cuộc sống và công việc tại Dubai.

pilot roadshow su kien lon danh cho cac phi cong

Các ứng viên đến với Pilot Roadshow không cần phải đăng ký trước và chỉ cần tham dự một trong các phiên. Các ứng viên quan tâm cần đến đúng giờ và nên tham dự phiên giới thiệu. Các ứng viên không thể đến tham dự Pilot Roadshow nhưng quan tâm đến việc theo đuổi sự nghiệp cùng Emirates cũng có thể đăng ký trực tuyến tại http://www.emiratesgroupcareers.com/pilots/.

Phi công của Emirates sẽ sống tại Dubai - một trong những trung tâm văn hóa và kinh doanh hàng đầu thế giới, và sẽ có cơ hội tận hưởng tất cả các quyền lợi tương ứng với công việc của mình.

Hiện tại, Emirates cũng đang tuyển dụng các vị trí khác như Hướng dẫn bay tổng hợp và Cơ trưởng huấn luyện bay, đem đến nhiều cơ hội để phát triển nghề nghiệp của các phi công.

T.H

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/