PCC1 Thanh Xuân cất nóc thành công - Dự án “vàng” phía Tây Nam Hà Nội

10:59 | 30/08/2019
Sáng ngày 26/8/2019, Công ty CP Xây lắp Điện I (PCC1) đã tổ chức thành công lễ cất nóc dự án PCC1 Thanh Xuân tại 44 Triều Khúc.    

Chung cư PCC1 Thanh Xuân là tổ hợp văn phòng thương mại dịch vụ và căn hộ cao cấp ngay phía Tây Nam thủ đô Hà Nội. Hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội, dự án hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống đẳng cấp những trải nghiệm mới mẻ cho người dân Hà thành.

pcc1 thanh xuan cat noc thanh cong du an vang phia tay nam ha noi

Lễ cất nóc diễn ra chỉ sau 6 tháng triển khai xây dựng phần thân từ cốt 0.0

Dự án gồm 2 tòa chung cư cao cấp kết hợp trung tâm thương mại cao 27 tầng nổi, 480 căn hộ, 3 tầng hầm, 3 tầng khối đế với nhiều tiện ích hiện đại. Dự án cách mặt đường Nguyễn Trãi chỉ 50m, ngay gần Ngã 4 Nguyễn Trãi - Khuất Duy Tiến, tiếp cận dễ dàng với hệ thống đường cao tốc trên cao Hà Đông - Cát Linh. Khi hoàn thành dự án sẽ góp phần không nhỏ trong thay đổi diện mạo khu vực cũng như mang đến cơ hội đầu tư sinh lời.

pcc1 thanh xuan cat noc thanh cong du an vang phia tay nam ha noi

Công tác hoàn thiện phần tường xây đã đến tầng 24

Lễ cất nóc dự án chính là cột mốc quan trọng, minh chứng cho uy tín trong cam kết về chất lượng thi công và đảm bảo bàn giao đúng tiến độ của chủ đầu tư PCC1 với khách hàng.

Theo kế hoạch các hạng mục công trình sẽ được hoàn thiện trong năm 2019 và bàn giao trong quý I năm 2020.

pcc1 thanh xuan cat noc thanh cong du an vang phia tay nam ha noi

Hiện có hơn 700 kỹ sư, công nhân đang tập trung ngày đêm tại công trình

Ngay sau lễ cất nóc ngày hôm nay, chủ đầu tư sẽ tiếp tục đẩy nhanh các hạng mục thi công khác để sớm hoàn thiện dự án, bàn giao căn hộ và mang đến cho các khách hàng một cuộc sống viên mãn tại vị trí “vàng” phía Tây Nam thủ đô.

Với bề dày 55 năm kinh nghiệm hoạt động trong ngành điện, bên cạnh việc chú trọng các lĩnh vực truyền thống là xây lắp điện và sản xuất công nghiệp, đầu tư năng lượng, PCC1 đã mở rộng lĩnh vực đầu tư sang kinh doanh bất động sản. Hiện PCC1 đã khẳng định được uy tín trên thị trường với hàng loạt các dự án bất động sản như dự án Nàng Hương - 583 Nguyễn Trãi, PCC1 Complex – Hà Đông, Chung cư Mỹ Đình Plaza 1 – 138 Trần Bình, dự án Mỹ Đình Plaza 2 – 2 Nguyễn Hoàng…

Nguyễn Duyên

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/