Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Hà Nội

17:21 | 27/08/2019
Tiếp nối thành công của các kỳ triển lãm diễn ra tại TP Hồ Chí Minh, năm nay, Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ (Autotech & Accessories) lần thứ 16 sẽ diễn ra tại Trung tâm Triển lãm Quốc tế Hà Nội, từ ngày 4 – 7/9/2019.    

Triển lãm lần này có quy mô gần 200 gian hàng. Điều đặc biệt, đây là lần đầu tiên Autotech & Accessories được kết hợp tổ chức với triển lãm chuyên ngành Tự động hóa, nhằm mang đến cho nhà trưng bày và khách thăm quan một triển lãm mới mẻ hơn, đa dạng hơn.

trien lam cong nghiep o to xe may xe dien va cong nghiep ho tro lan thu 16 se dien ra tai ha noi
Triển lãm công nghiệp ô tô, xe máy, xe điện và công nghiệp hỗ trợ luôn thu hút sự quan tâm của doanh nghiệp và người tiêu dùng

Theo Ban tổ chức, triển lãm Autotech & Accessories 2019 tại Hà Nội có chủ đề “Autotech - Automation” (Tự động hóa), ban tổ chức triển lãm mong muốn tạo ra môi trường chuyên nghiệp và hiệu quả để các doanh nghiệp Tự động hóa và Công nghiệp ô tô - xe máy – công nghiệp hỗ trợ gặp gỡ và kết nối; từ đó thúc đẩy sự phát triển của từng doanh nghiệp nói riêng và sự phát triển của cả hai ngành nói chung.

Trong khuôn khổ của sự kiện còn diễn ra chương trình “Kết nối giao thương”, nhằm tăng cường kết nối, hỗ trợ các doanh nghiệp thông qua các hoạt động thiết thực.

Bên cạnh đó còn có hội thảo “Kết nối ngành công nghiệp hỗ trợ trong nước với khu vực FDI – Thực trạng, thách thức và giải pháp”; Diễn đàn doanh nghiệp với 3 chuyên đề: Chuyển đổi số trong công nghiệp và nhà máy thông minh; Tiết kiệm năng lượng và năng

Triển lãm Autotech & Accessories 2019 tại Hà Nội được tổ chức bởi Công ty cổ phần Hội chợ và Xúc tiến Thương mại Á Châu (ATFA), dưới sự chỉ đạo của Cục Công Nghiệp, Bộ Công Thương, phối hợp với Hiệp hội Công nghiệp Hỗ trợ Việt Nam, Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam.

Thanh Tâm

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/