Bất động sản Bình Định thu hút mạnh các nhà đầu tư

16:27 | 08/08/2019
Bình Định được thiên nhiên ưu đãi bởi cảnh quan nên thơ trữ tình. Sự đa dạng của các loại hình giao thông khiến Bình Định ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch. Với những ưu điểm đó “đất võ” đang là một trong những thị trường bất động sản thu hút mạnh các nhà đầu tư.

Bình Định được quy hoạch là trung tâm kinh tế phía Nam - vùng kinh tế trọng điểm miền Trung. Từ khi hoàn thiện cả bốn loại hình giao thông: đường bộ, đường sắt, hàng không và đường thủy, Bình Định tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư rót vốn vào nơi đây. Đặc biệt là sân bay Phù Cát, sau khi nhà ga T1 được xây dựng mới và đưa vào hoạt động từ tháng 5/2018 với diện tích gấp ba lần nhà ga cũ đã nâng số chuyến bay đến Bình Định lên 40 chuyến/ngày thay vì 3 - 5 chuyến như trước đây.

Ông Hồ Quốc Dũng - Chủ tịch UBND tỉnh Bình Định - cho biết, việc mở thêm các chuyến bay quốc tế tại sân bay Phù Cát sẽ đáp ứng nhu cầu đi lại của người dân, du khách trong nước và quốc tế, thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

bat dong san binh dinh thu hut manh cac nha dau tu
Bình Định được thiên nhiên ưu đãi với nhiều cảnh quan đẹp và nên thơ

Bình Định còn được thiên nhiên ưu đãi khi sở hữu 134km đường bờ biển cùng những thắng cảnh tuyệt đẹp còn nguyên nét hoang sơ như: Kỳ Co, Eo Gió, Cù Lao Xanh, Bãi Trứng, Hòn Khô… tạo điều kiện thuận lợi để Bình Định phát triển kinh tế, văn hóa, du lịch và đặc biệt là bất động sản nơi đây đang thu hút mạnh mẽ các nhà đầu tư lớn.

Nhờ sự tăng trưởng bứt phá về kinh tế và du lịch, Bình Định đang là một trong những thị trường bất động sản hấp dẫn với các dự án quy mô, hiện đại. Bằng chứng là từ đầu năm 2019 đến nay, hàng loạt các doanh nghiệp, tập đoàn lớn đã đổ bộ vào Bình Định để đầu tư như Đất Xanh, FLC, Sun Group, FPT, TMS Group, Tập đoàn Hoa Sen… Theo nhận định của các chuyên gia bất động sản, giá đất tại tỉnh Bình Định sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong năm 2019 và các năm 2020, 2021.

bat dong san binh dinh thu hut manh cac nha dau tu
Dự án Khu đô thị BinhDinh CityView tại Bình Định

Đón đầu xu hướng này, Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung cho ra mắt dự án Khu đô thị BinhDinh CityView, với tiềm năng phát triển mạnh mẽ trong tương lai gần tại nơi đây. Khu đô thị BinhDinh CityView, nằm ngay vị trí mặt tiền đường Lê Quý Đôn quy hoạch rộng 24m, liền kề quốc lộ 19A của thị xã An Nhơn, Bình Định, do Công ty CP Đất Xanh Nam Miền Trung là nhà phân phối độc quyền dự án. Bên cạnh đó, ngoài nằm gần sân bay Phù Cát, BinhDinh CityView còn nằm giữa 2 địa danh du lịch lớn của Bình Định là Quy Nhơn và Tây Sơn, tạo nên một lợi thế để phát triển du lịch vô cùng hoàn hảo.

Với mục tiêu không chỉ giải quyết nhu cầu nhà ở, an cư lạc nghiệp cho người dân, dự án còn góp phần mở rộng, tạo mỹ quan không gian đô thị cho Bình Định nói chung và thị xã An Nhơn nói riêng.

Thành Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.