Lotte Mart Việt Nam

Hướng đến sức khỏe cộng đồng

06:00 | 02/08/2019
Luôn ý thức được sức khỏe của khách hàng và cộng đồng là sự tồn vong của doanh nghiệp, thời gian qua, hệ thống trung tâm thương mại và siêu thị Lotte Mart Việt Nam luôn tiên phong trong bảo đảm vệ sinh ATTP.
huong den suc khoe cong dong

Chia sẻ tại Hội thảo "Ngành Công Thương bảo đảm công tác ATTP vì quyền lợi người tiêu dùng", do Vụ Thị trường trong nước phối hợp với Báo Công Thương tổ chức mới đây, đại diện Lotte Mart Việt Nam cho biết, có mặt tại Việt Nam vào năm 2008 với Trung tâm Thương mại và siêu thị tại TP. Hồ Chí Minh, đến nay, hệ thống Lotte Mart Việt Nam đã có 14 trung tâm thương mại và siêu thị, trải dài trên toàn quốc. Lotte Mart đang tạo được sự tin tưởng từ khách hàng và nhà cung cấp, giúp cho nguồn hàng luôn ổn định về chất lượng và số lượng, mức giá bình ổn.

Được biết, đối tác của Lotte Mart là những nhà cung cấp lớn, uy tín và luôn có sự cam kết về chất lượng nguồn hàng; đồng hành cùng với Lotte Mart trong việc xây dựng hình ảnh, chất lượng, an toàn đối với khách hàng không chỉ riêng phạm vi lãnh thổ Việt Nam mà ngay cả các quốc gia lân cận. Theo lãnh đạo Lotte Mart, để là nơi mua sắm đáng tin cậy của người tiêu dùng Việt Nam, công tác bảo đảm vệ sinh ATTP luôn được doanh nghiệp chú trọng thực hiện; doanh nghiệp kiên quyết nói không với các loại thực phẩm bẩn, thực phẩm kém chất lượng nhằm bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng.

Do đó, tất cả các quy trình vận hành hàng hóa đều được kiểm soát chặt chẽ. Đội ngũ quản lý chất lượng từ văn phòng chính, kết hợp với thu mua để bảo đảm nguồn đầu vào và sự ổn định về chất lượng. Bên cạnh đó, đội ngũ quản lý chất lượng tại từng nơi hoạt động kinh doanh, theo sát nguồn nguyên liệu từng vùng, kể từ khâu nhập hàng, lưu trữ đến khi bày bán và liên kết với văn phòng chính để xử lý, điều chỉnh nhanh chóng, kịp thời. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng thường xuyên tăng cường kiểm tra đột xuất, ngẫu nhiên đối với các mặt hàng đã và đang được trưng bày, bán tại hệ thống, kịp thời thu hồi các sản phẩm không đạt tiêu chuẩn do ảnh hưởng của thời gian.

Để các sản phẩm của hệ thống Lotte Mart Việt Nam không chỉ ngon mà luôn sạch, bảo đảm chất lượng, Lotte Mart đã tăng cường phát triển các chủng loại sản phẩm an toàn, như VietGAP, Global GAP, Organic trong công tác tiên phong. "Việc kiểm soát chất lượng và cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm an toàn là trách nhiệm và niềm đam mê của doanh nghiệp. Các quy định pháp luật hiện hành đang là phương tiện, nền tảng để chúng tôi có sự định hướng đúng đắn trong kinh doanh và hợp tác. Việc áp dụng các luật định tạo sự đồng bộ và nhất quán trong công tác quản lý chất lượng thể hiện sự quan tâm của cộng đồng đối với vấn đề chất lượng" - lãnh đạo hệ thống Lotte Mart Việt Nam chia sẻ.

Việc đánh giá nhà cung cấp hàng tháng được doanh nghiệp thực hiện nghiêm ngặt tại hệ thống Lotte Mart. Thông qua các đợt kiểm tra, trên phương châm hợp tác cùng phát triển, Lotte Mart luôn định hướng, hướng dẫn các doanh nghiệp để cải tiến liên tục.

Thanh Tâm

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.