Techcombank đạt “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Thanh toán tốt nhất Việt Nam 2019”

13:10 | 26/07/2019
Ngân hàng TMCP Kỹ Thương Việt Nam (Techcombank) vừa được The Asian Banker - tổ chức đánh giá xếp hạng hàng đầu trong lĩnh vực tài chính của châu Á vinh danh là “Ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất Việt Nam 2019” với giải pháp thanh toán vượt trội, ứng dụng công nghệ hiện đại để mang đến giải pháp tài chính tối ưu cho cả cá nhân và doanh nghiệp tại Việt Nam. 
techcombank dat ngan hang cung cap dich vu thanh toan tot nhat viet nam 2019
Techcombank nhận giải “Ngân hàng cung cấp dịch vụ Thanh toán tốt nhất Việt Nam 2019”

Theo bà Nguyễn Hương Giang - Giám đốc Khối Ngân hàng giao dịch Techcombank: “Trong giao dịch ngân hàng, lâu nay, doanh nghiệp thường chỉ tập trung nhiều vào việc thương thảo mức lãi suất vay thấp hoặc giảm chi phí thanh toán trên giao dịch, trong khi đó, các vấn đề về giải pháp giảm chi phí từ rủi ro ngoại hối, rủi ro gian lận thương mại, rủi ro thanh khoản chưa được chú trọng. Trên thực tế, việc quản lý dòng tiền hiệu quả, đảm bảo thu tiền đúng hạn, thanh toán tập trung theo kỳ nhất định giúp doanh nghiệp tối ưu hoá vốn tự có, giảm thiểu như cầu vay vốn không cần thiết, từ đó giảm thiểu chi phí vốn đáng kể.” Đây là điểm quan trọng để The Asian Banker đánh giá cao về các giải pháp thanh toán của Techcombank và vinh danh ngân hàng ở vị trí dẫn đầu các ngân hàng cung cấp dịch vụ thanh toán tốt nhất Việt Nam.

Thời gian qua Techcombank là ngân hàng đi đầu và là ngân hàng duy nhất tại Việt Nam miễn phí khi thanh toán chuyển khoản cho tất cả các khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp không đi kèm điều kiện. Giải pháp này không chỉ song hành cùng chủ trương của chính phủ về thanh toán không dùng tiền mặt, mà còn cung cấp giải pháp dịch vụ tài chính hỗ trợ tối ưu và lâu dài cho doanh nghiệp. Với các kênh thanh toán đa dạng và tiện lợi cho khách hàng, đặc biệt kênh internet banking, Mobile App và kết nối thanh toán trực tuyến H2H, năm 2018, ngân hàng có tỷ lệ tăng trưởng về doanh số và số lượng giao dịch thanh toán vượt bật so với năm 2017 ở cả mảng khách hàng cá nhân và khách hàng doanh nghiệp. Với khách hàng cá nhân, Techcombank là ngân hàng có lượng thanh toán qua thẻ Visa đứng đầu tại thị trường Việt Nam. Riêng về mảng doanh nghiệp, năm 2018 tổng giá trị giao dịch trên các kênh điện tử của khách hàng doanh nghiệp tăng gần gấp 2 lần với tổng giá trị đạt 511,282 tỷ đồng.

Toàn Thắng

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/