Ra mắt phiên bản GrabRewards với nhiều ưu đãi hấp dẫn

12:32 | 03/07/2019
Người dùng Grab có thể để dành điểm thưởng GrabRewards mà không lo điểm thưởng bị hết hạn.    

Áp dụng từ ngày 01/7/2019, phiên bản mới của GrabRewards được cập nhật nhiều tính năng mới,

giúp người dùng tích lũy nhiều điểm thưởng và quyền lợi hơn khi tham gia những “thử thách” trong ứng dụng, cũng như có thể để dành điểm thưởng GrabRewards mà không lo điểm thưởng bị hết hạn. Điểm thưởng tích lũy có thể được dùng để đổi lấy các ưu đãi từ nhiều danh mục sản phẩm và dịch vụ hấp dẫn trên GrabRewards.

ra mat phien ban grabrewards voi nhieu uu dai hap dan
GrabRewards đem đến cho khách hàng nhiều tiện ích

Ông Jerry Lim, Giám đốc Grab Việt Nam - cho biết: “Khách hàng yêu thích GrabRewards vì họ được nhận ưu đãi trong các giao dịch hàng ngày, dù là giá trị nhỏ nhất. Chúng tôi muốn nâng cao những trải nghiệm này hơn nữa - không chỉ giới hạn ở điểm thưởng, ưu đãi hay tiện ích mà GrabRewards sẽ trở nên thú vị và mang tính tương tác cao hơn. Khi người dùng tham gia các “thử thách” trong ứng dụng, họ sẽ nhận được những quyền lợi có giá trị khi sử dụng các dịch vụ của Grab. Qua đó, người dùng sẽ hiểu hơn về những dịch vụ đa dạng của Grab cũng như sự tiện lợi mà các dịch vụ này mang lại cho cuộc sống hàng ngày”.

GrabRewards là chương trình Khách hàng thân thiết lớn nhất Đông Nam Á, mang đến cho người dùng những ưu đãi hấp dẫn sau mỗi lần giao dịch trên siêu ứng dụng Grab. Người dùng có thể tích điểm GrabRewards từ mọi dịch vụ trên ứng dụng Grab, bao gồm di chuyển, giao hàng (thức ăn và hàng hóa), thanh toán không dùng tiền mặt và nhiều hơn nữa… Với bốn hạng mức: Thành viên, Bạc, Vàng và Bạch Kim - người dùng có thể nâng hạng bằng cách sử dụng siêu ứng dụng Grab mỗi ngày, để tận hưởng nhiều hơn nữa những các ưu đãi bao gồm tích thêm nhiều điểm thưởng, ưu đãi giảm giá và ưu tiên đặt xe.

T.H

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/