Nu Skin Việt Nam ra mắt giải pháp chăm sóc da toàn diện tại thị trường Việt Nam

17:19 | 02/07/2019
Nhằm giúp người tiêu dùng chăm sóc da toàn diện, Nu Skin Việt Nam vừa ra mắt bộ sản phẩm chăm sóc dành riêng cho vùng mắt gồm ageLOC LumiSpa Accent - thiết bị với đầu silicon mềm mại & ageLOC LumiSpa IdealEyes - kem dưỡng dành riêng cho vùng mắt. Cùng với ageLOC LumiSpa -  thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu - bộ sản phẩm mới giúp hoàn thiện giải pháp chăm sóc da chuyên sâu ngay tại nhà cũng được giới thiệu trong đợt này.

nu skin viet nam ra mat giai phap cham soc da toan dien tai thi truong viet nam

Theo các chuyên gia của Nu Skin Việt Nam, để có hiệu quả tốt nhất, ageLOC LumiSpa Accent được dùng với ageLOC LumiSpa IdealEyes - kem dưỡng dùng riêng cho vùng mắt, có tác dụng như một lớp đệm hỗ trợ cho sự tiếp xúc giữa đầu chăm sóc và làn da. Đặc biệt, LumiSpa Accent có thể dùng chung thân máy với LumiSpa, tức là chỉ cần thay đầu cọ, người dùng có thể chăm sóc vùng da quanh mắt sau khi rửa mặt sạch sâu.

Được biết, thiết bị rửa mặt và chăm sóc da chuyên sâu ageLOC LumiSpa của Nu Skin vừa được xếp hạng là thiết bị điện tử chăm sóc da mặt bán chạy số 1 tại Việt Nam năm 2018 bởi Euromonitor International Limited, tập đoàn nghiên cứu thị trường toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực chăm sóc da.

Theo đó, ngay trong tháng đầu ra mắt, mỗi 3 phút có 1 sản phẩm ageLOC LumiSpa được bán tại 7 thị trường Đông Nam Á. Tại Việt Nam, hơn 36.734 sản phẩm ageLOC LumiSpa đã được tiêu thụ kể từ khi chính thức ra mắt vào tháng 3 đến tháng 12 năm 2018.

Minh Long

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/