Phúc Yên Prosper luôn hướng đến cộng đồng và kinh doanh tử tế

11:05 | 25/06/2019
Uy tín trong kinh doanh, luôn hướng tới cộng đồng, tạo ra sản phẩm chất lượng với giá cả phù hợp cho khách hàng… là những tiêu chí mà tập đoàn bất động sản Phúc Yên Prosper luôn hướng tới. Bà Châu Thị Mỹ Linh, Chủ tịch Tập đoàn đã chia sẻ với Báo Công Thương về xu hướng kinh doanh thời gian tới.
phuc yen prosper luon huong den cong dong va kinh doanh tu te
Lễ bàn giao nhà tình nghĩa Phúc Yên

Được biết trong suốt thời gian hoạt động, tập đoàn Phúc Yên Prosper luôn có những hoạt động cộng đồng có ý nghĩa. Bà có thể chia sẻ thêm về các hoạt động thiện nguyện của tập đoàn được không?

Chúng tôi có rất nhiều hoạt động dành cho cộng đồng, được thực hiện thường xuyên trong gần 20 năm qua như: xây nhà tình thương, ủng hộ quỹ dành cho người nghèo, gia đình chính sách, đặc biệt hơn là các hoạt động hướng đến những người có công với tổ quốc như Tân trang Nghĩa trang liệt sỹ, ủng hộ khu di tích kháng chiến… Chúng tôi luôn ưu tiên cho việc hướng đến những gia đình có hoàn cảnh khó khăn và giúp đỡ bất cứ khi nào có thể. Bởi tôi tin rằng, tất cả chúng ta đều xứng đáng có được một cuộc sống tốt đẹp. Nếu như bạn dành thời gian đến thăm những cụ già, những em nhỏ vùng sâu vùng xa, bạn tận mắt thấy cuộc sống hằng ngày và những ước mơ bình dị về cuộc sống của họ, bạn sẽ thấy mình may mắn đến nhường nào và tôi tin chắc bạn sẽ hướng đến cộng đồng nhiều hơn nữa.

Trong các hoạt động cộng đồng mà tập đoàn đã từng thực hiện, hoạt động nào mang lại cho bà nhiều cảm xúc nhất?

Thực sự mà nói tất cả hoạt động mà bản thân tôi và lớn hơn là Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã tham gia đều là những hoạt động mang lại nhiều cảm xúc. Trong đó chúng tôi đặc biệt chú ý đến những người đã ra đi mãi mãi hoặc đã mất 1 phần xương máu để chúng ta có được hòa bình như ngày hôm nay. Đối với tôi đó là sự hy sinh to lớn mà chúng ta không bao giờ được quên...

Là một nhà kinh doanh, nhà đầu tư có tiếng trong giới bất động sản, bà có thể chia sẻ thêm về “kim chỉ nam” trong các hoạt động kinh doanh của mình?

Thời điểm 2019, Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã sở hữu hàng loạt bất động sản, dự án giá trị, tập trung tại các khu vực kinh tế trọng điểm Quốc gia. Luôn giữ chữ tín trong giới kinh doanh, có tiềm lực tài chính dồi dào, nhưng với đại bộ phận người dân, cái tên Phúc Yên Prosper vẫn còn xa lạ bởi từ trước đến nay chúng tôi rất ít thực hiện chiến dịch quảng cáo truyền thông.

phuc yen prosper luon huong den cong dong va kinh doanh tu te
Dự án nhà chung cư Phúc Yên

Chủ trương của chúng tôi là lấy chất lượng, uy tín, đạo đức nghề nghiệp làm kim chỉ nam cho các hoạt động kinh doanh nhằm giảm thiểu chi phí để giá thành sản phẩm đến tay người dân ở mức phù hợp nhất. Với chiến lược này, Tập đoàn Phúc Yên Prosper đã lần lượt triển khai thành công hàng loạt dự án lớn nhỏ, mang lại giá trị thực cho người sử dụng, đúng với cam kết ban đầu.

Nói đến tiềm lực tài chính, bà có thể chia sẻ rõ hơn về điều này?

Chúng tôi có khoảng 1000 nhân viên với doanh thu và dòng tiền ổn định đến từ các công ty thành viên trong đó, nổi bật là Công ty Cổ phần Yên Phước, Công ty TNHH SX TM Xây dựng Tín Phong, và Công ty TNHH MTV Đầu tư Phúc Phúc Yên...

phuc yen prosper luon huong den cong dong va kinh doanh tu te
Mỏ than công ty Phúc Yên

Bà có thể chia sẻ thêm định hướng cũng như các dự án sắp tới của Tập đoàn Phúc Yên Prosper?

Công ty Cổ phần Yên Phước sở hữu mỏ than Thái Nguyên, là mỏ than tư nhân lớn nhất Việt Nam. Ngoài khai thác than, công ty là chủ đầu tư dự án Khu du lịch Tâm linh (Tam Đảo, Thái Nguyên) Dự án có tổng diện tích khoảng 1.000 ha, tổng vốn đầu tư dự kiến từ 250 triệu USD đến 500 triệu USD, gồm Khu du lịch Tâm linh, Biệt thự nghỉ dưỡng, Bệnh viện điều dưỡng, Khu danh lam thắng cảnh, Khu vui chơi giải trí đẳng cấp, hệ thống trường học, nhà hàng khách sạn, siêu thị, rạp chiếu phim… Hiện tại, dự án đang được triển khai khảo sát thiết kế và xây dựng, tầm nhìn đến 2030.

Tại TP. Hồ Chí Minh trong thời gian tới Tập đoàn Phúc Yên Prosper sẽ khởi công xây dựng hàng loạt dự án chung cư, biệt thự, nhà phố kết hợp Trung tâm thương mại với tổng diện tích hàng chục hecta, tập trung chủ yếu ở các quận Thủ Đức, Quận 9, Quận 7, Quận 12, ngay mặt tiền các trục đường huyết mạch, quy mô từ 1.000 đến 3.000 căn hộ, hàng trăm shophouse trung tâm siêu thị, công viên, hồ bơi, hồ cảnh quan, hệ thống trường học, trường mẫu giáo đạt tiêu chuẩn quốc tế với chi phí đầu tư lên đến hàng ngàn tỷ đồng.

Xin cảm ơn những chia sẻ của bà, Chúc bà sức khỏe và Phúc Yên Prosper ngày càng thành công!

Dương Lài

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/