Quảng Ngãi tổ chức Hội chợ triển lãm sản phẩm núi Ấn sông Trà năm 2019

10:47 | 15/06/2019
Chiều 14-6, UBND tỉnh Quảng Ngãi đã tổ chức lễ khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm núi Ấn sông Trà năm 2019. Đây là sự kiện nhân kỷ niệm 30 tái lập tỉnh Quảng Ngãi (1-7-1989/1-7-2019). Đặc biệt, các sản phẩm trưng bày đều gắn với hình ảnh nét đẹp văn hóa, con người phong cảnh của tỉnh Quảng Ngãi.  

Sự kiện Hội chợ triển lãm núi Ấn sông Trà năm 2019 với gần 400 gian hàng của các doanh nghiệp, các địa phương tỉnh Quảng Ngãi và các địa phương khác.

quang ngai to chuc hoi cho trien lam san pham nui an song tra nam 2019
Sự kiện có gần 400 gian hàng của các doanh nghiệp, các địa phương tham dự và triển lãm

Các sản phẩm trưng bày đều gắn với hình ảnh nét đẹp văn hóa, con người phong cảnh của tỉnh Quảng Ngãi; gắn với thành tựu 30 năm tái lập tỉnh Quảng Ngãi; các sản phẩm đặc trưng của 14 huyện, thành phố trong tỉnh; các sản phẩm được công nhận sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu; sản phẩm chủ lực của các doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn tỉnh.

quang ngai to chuc hoi cho trien lam san pham nui an song tra nam 2019
Các đại biểu cắt băng khai mạc Hội chợ triển lãm sản phẩm núi Ấn sông Trà năm 2019

Tại Hội chợ triển lãm còn có Khu trưng bày giành cho các doanh nghiệp của các tỉnh thành phố trong cả nước như Nghệ An, Thừa Thiên Huế, Đà Nẵng, Quảng Nam, Kontum, Lâm Đồng, Bình Định, Phú Yên, Khánh Hòa, Bến Tre, Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh…

quang ngai to chuc hoi cho trien lam san pham nui an song tra nam 2019
Các sản phẩm trưng bày đều gắn với hình ảnh nét đẹp văn hóa, con người phong cảnh của tỉnh Quảng Ngãi

Phát biểu khai mạc Hội chợ triển lãm núi Ấn sông Trà năm 2019, ông Nguyễn Tăng Bính, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Quảng Ngãi nhấn mạnh: Hội chợ triển lãm lần này nhằm biểu dương, ghi nhận những thành quả đạt được trong các lĩnh vực công nghiệp, thương mại, dịch vụ, nông nghiệp sau 30 năm kể từ khi tái lập tỉnh.

Với sự phong phú và đa dạng, Hội chợ triển lãm sản phẩm núi Ấn sông Trà năm 2019 không chỉ là nơi trưng bày, triển lãm thành tựu 30 năm của tỉnh mà còn là địa điểm giao thương, là cơ hội để các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh trong và ngoài tỉnh trao đổi giao thương hàng hóa, kết nối cung cầu, hợp tác sản xuất, kinh doanh; đồng thời sẽ tạo điều kiện để nhân dân tham qua, mua sắm.

quang ngai to chuc hoi cho trien lam san pham nui an song tra nam 2019
UBND tỉnh Quảng Ngãi tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 học sinh nghèo vượt khó học giỏi

Nhân dịp này, UBND tỉnh trao tặng 30 chiếc xe đạp cho 30 học sinh nghèo vượt khó học giỏi trên địa bàn toàn tỉnh.

Thành Long

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/