Giải pháp hiệu quả giúp doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số

18:36 | 30/05/2019
Nhằm thúc đẩy doanh nghiệp chuyển đổi kỹ thuật số, Synology - công ty cung cấp các giải pháp lưu trữ qua mạng (NAS), giám sát IP, thiết bị mạng và quản lý dữ liệu vừa ra mắt Triển lãm Giải pháp Synology 2019 được tổ chức tại Công viên Viễn thông Viễn Đông Đài Bắc, Đài Loan trong thời gian diễn ra triển lãm COMPUTEX 2019 (từ ngày 29 - 31/5).

Tại triển lãm, Synology giới thiệu các giải pháp với sáu chủ đề chính, bao gồm: file server (máy chủ tập tin) thế hệ mới, bảo vệ dữ liệu hiện đại, lưu trữ và bảo vệ ảo hóa, triển khai mạng nhanh chóng, triển khai giám sát thông minh và các giải pháp quản lý ảnh, giúp doanh nghiệp phân bổ nguồn lực dựa trên nhu cầu, đồng thời có thể linh hoạt xây dựng một hệ thống quản lý dữ liệu an toàn và hiệu quả để tăng hiệu suất hoạt động.

Ông Simon Hwang, Tổng Giám đốc khu vực châu Á - Thái Bình Dương của Synology chia sẻ, với việc dễ dàng sử dụng và hỗ trợ nhiều thiết bị đã được chứng minh thực tiễn cùng với nền tảng quản lý dữ liệu an toàn và toàn diện, Synology cung cấp cho doanh nghiệp các giải pháp cạnh tranh với chi phí hiệu quả nhằm giải quyết các vấn đề về quản lý và triển khai mà nhân viên công nghệ thông tin đang phải đối mặt, thúc đẩy chuyển đổi kỹ thuật số.

giai phap hieu qua giup doanh nghiep chuyen doi ky thuat so
Synology giới thiệu nhiều sản phẩm mới tại Triển lãm

Cụ thể, khi các doanh nghiệp toàn cầu hóa, việc truy cập dữ liệu giữa các văn phòng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết. Synology giải quyết các nhu cầu của doanh nghiệp về đồng bộ hóa file, chia sẻ và liên kết với file server thế hệ mới. Synology Drive không chỉ cho phép truy cập dữ liệu từ xa mà còn cung cấp các quy tắc lưu giữ tùy chỉnh và nhiều gói ứng dụng tích hợp hỗ trợ lẫn nhau. Phiên bản mới nhất sẽ cho phép người dùng dễ dàng xây dựng nền tảng quản lý và cộng tác dữ liệu với giao diện quản lý nhất quán.

Bên cạnh đó, các giải pháp sao lưu và phục hồi của Synology cho phép triển khai linh hoạt theo quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp, thực hiện bảo vệ theo cấp cho tài sản kỹ thuật số của doanh nghiệp với các giải pháp đám mây công cộng và đám mây lai như Synology C2, Synology Active Backup cho Office 365 và Synology Active Backup cho G Suite.

Bản cập nhật mới nhất của Synology Active Backup cho doanh nghiệp hỗ trợ sao lưu và khôi phục máy ảo Hyper-V, củng cố thêm khả năng bảo vệ dữ liệu.

Ngoài ra, để đảm bảo tính liên tục trong kinh doanh, Synology cung cấp các giải pháp lưu trữ và bảo vệ đáng tin cậy cho môi trường ảo, với máy chủ lưu trữ hoạt động liên tục hoàn toàn mới. Đồng thời, với việc cài đặt Virtual Machine Manager (quản lý máy ảo), doanh nghiệp có thể tạo và chạy nhiều máy ảo để phân bổ linh hoạt tài nguyên phần cứng và xây dựng môi trường ảo, giảm thiểu rủi ro tổn thất kinh doanh do gián đoạn dịch vụ đột xuất.

Bên cạnh cơ sở hạ tầng cơ bản của quản lý dữ liệu, Synology cũng cung cấp các giải pháp để triển khai mạng nhanh chóng, giám sát thông minh và nền tảng quản lý đa phương tiện. Synology Router Manager (quản lý bộ định tuyến Synology) giúp các công ty dễ dàng theo dõi trạng thái mạng và bảo vệ các thiết bị kết nối Internet khỏi các cuộc tấn công mạng với giao diện trực quan…

Quỳnh Nga

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.