Đà Nẵng: Bán hàng giá ưu đãi cho công nhân, lao động tại Khu Công nghiệp

15:26 | 11/05/2019
Trong 3 ngày 9 – 11/5, tại Khu Công nghiệp An Đồn, Liên đoàn Lao động TP. Đà Nẵng phối hợp với Trung tâm Khuyến công và Xúc tiến thương mại – Sở Công Thương Đà Nẵng tổ chức điểm bán hàng với giá ưu đãi cho công nhân, người lao động.
da nang ban hang gia uu dai cho cong nhan lao dong tai khu cong nghiep
Các sản phẩm tham gia phiên bán hàng đều là các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, chất lượng đảm bảo

Điểm bán hàng giá ưu đãi có quy mô 11 gian hàng với các mặt hàng tiêu dùng thiết yếu phục vụ cho đời sống như thực phẩm, hàng dệt may, đồ chơi thiếu nhi, hàng hóa tiêu dùng hàng ngày như xà phòng, nước xả vải…. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo chất lượng.

Về giá thành, các đơn vị có gian hàng tham gia đều có chương trình giảm giá ít nhất 5% so với giá bán trên thị trường hoặc bán hàng khuyến mại quà tặng.

da nang ban hang gia uu dai cho cong nhan lao dong tai khu cong nghiep
Chị Nguyễn Thị Anh Phượng thường xuyên mua hàng tại các phiên chợ bán hàng ưu đãi

Chị Nguyễn Thị Anh Phượng (50 tuổi), công nhân công ty Scavi (đường số 5, KCN An Đồn) cho biết, Chị và nhiều nhân viên của công ty là khách hàng thường xuyên của các phiên bán hàng giá ưu đãi. “Lần nào có chương trình bán hàng giá ưu đãi mình cũng mua và hầu hết các mặt hàng ở đây mình dùng hàng ngày như bột giặt, gạo, khăn, mì gói…. Chất lượng các sản phẩm thì tốt mà giá lại phải chăng, ví dụ như bột giặt và nước xả, mỗi lần mình đều mua nhiều, để dùng dần, hầu như không phải mua bên ngoài”, chị Phượng chia sẻ.

da nang ban hang gia uu dai cho cong nhan lao dong tai khu cong nghiep
Nhiều công nhân, người lao động tranh thủ dừng xe mua hàng trong giờ tan tầm

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động hưởng ứng “Tháng công nhân 2019” nhằm chăm lo thiết thực đời sống công nhân lao động của liên đoàn lao động thành phố.

Vũ Lê

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.