Herbalife ghi dấu năm thứ 4 đồng hành cùng Ngày chạy Olympic toàn dân

16:51 | 01/04/2019
Vừa qua, Công ty dinh dưỡng toàn cầu Herbalife với mục tiêu xây dựng thế giới khỏe mạnh hơn và hạnh phúc hơn đã đồng hành cùng Ủy ban Olympic Việt Nam tổ chức Ngày chạy Olympic vì sức khỏe cộng đồng 2019 nhân kỉ niệm 73 năm Ngày thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2019).  

Ngày chạy nằm trong chuỗi sự kiện được diễn ra trên toàn quốc, bắt đầu ở Thanh Hóa ngày 17/3 và sẽ tiếp tục diễn ra ở các tỉnh thành khác đến ngày 27/3.

herbalife ghi dau nam thu 4 dong hanh cung ngay chay olympic toan dan
Hơn 14.000 thành viên Herbalife tham gia Ngày chạy Olympic 2019

“Đây là năm thứ tư chúng tôi hỗ trợ Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) tổ chức Ngày chạy Olympic nhằm khuyến khích lối sống năng động lành mạnh trong cộng đồng. Chúng tôi rất phấn khởi vì số người tham gia Ngày chạy Olympic mỗi năm đều tăng lên, đạt khoảng 7 triệu người năm nay so với 6 triệu người năm 2018. Chúng tôi cũng rất vui và tự hào vì các thành viên và nhân viên của Herbalife luôn là những người tham gia hưởng ứng mạnh mẽ chuỗi sự kiện này”, ông Vũ Văn Thắng, Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia chia sẻ.

Hơn 14.000 thành viên Herbalife tham gia ngày chạy tại 22 tỉnh thành trên cả nước.

Ngày chạy Olympic vì sức khỏe toàn dân, là hoạt động thường niên nhằm nâng cao nhận thức về vai trò, ý nghĩa, tác dụng của tập luyện thể dục, thể thao trong việc bảo vệ, nâng cao sức khỏe, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân dân, xây dựng lối sống và môi trường văn hóa lành mạnh. Ngày chạy Olympic 2019 được tổ chức tại tất cả xã, phường, thị trấn trên toàn quốc, tại tất cả các cơ quan, đoàn thể, trường học, đơn vị quân đội, công an và doanh nghiệp. Dự kiến sẽ có ít nhất 7 triệu người cùng chạy trong Ngày chạy Olympic 2019.

herbalife ghi dau nam thu 4 dong hanh cung ngay chay olympic toan dan
Thành viên Herbalife hào hứng tham gia Ngày chạy Olympic 2019

Ngày chạy Olympic vì Sức khỏe cộng đồng bắt đầu lúc 7 giờ sáng ngày 24/3/2019 với các buổi trình diễn văn hóa, âm nhạc và biểu diễn thể thao, cùng với một đường chạy dài 1km.

Thúy Hà

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/