Generali Việt Nam ra mắt sản phẩm “Vita - Sống Lạc Quan”

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Generali Việt Nam (“Generali”) vừa ra mắt sản phẩm bảo hiểm “Vita - Sống Lạc Quan”. Đây là một giải pháp tài chính ưu việt, kết hợp được cả ba yếu tố: bảo vệ, tiết kiệm và đầu tư trong cùng một hợp đồng dành cho cả gia đình.

generali viet nam dua san pham vita song lac quan den moi khach hang

Với sản phẩm này, khách hàng được bảo vệ toàn diện trước 111 bệnh hiểm nghèo, được hỗ trợ thêm chi phí khám sức khỏe 3 năm một lần và nhận thêm khoản hỗ trợ tài chính khi mắc bệnh ung thư giai đoạn sau.

Không chỉ bảo vệ, “Vita - Sống Lạc Quan” còn mang tính tiết kiệm hiệu quả và linh hoạt khi khách hàng được hưởng lãi suất đầu tư hấp dẫn mà không phụ thuộc vào kỳ hạn hay khoản tiền đầu tư, hay có thể đầu tư thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ Quỹ liên kết chung khi có khoản vốn nhàn rỗi. Khách hàng có thể linh hoạt đóng phí tùy theo nhu cầu và khả năng từ năm hợp đồng thứ 5 trở đi và linh hoạt sử dụng giá trị tài khoản hợp đồng cho các nhu cầu chi tiêu ngắn hạn. Generali Việt Nam còn có ưu đãi đặc biệt trong sản phẩm này với quyền lợi duy trì hợp đồng là khoản thưởng định kỳ mỗi 3 năm cho các khách hàng.

Trong buổi ra mắt sản phẩm Vita – Sống Lạc Quan, Generali Việt Nam còn giới thiệu nhiều dự án công nghệ số hiện đại dành cho đội ngũ kinh doanh như Genova – trợ thủ đắc lực, giúp Tư vấn viên thực hiện phân tích nhu cầu, minh họa giải pháp và có thể phát hành hợp đồng nhanh chóng cho khách hàng; hệ sinh thái GenVita – có ý nghĩa sống như ý, nhằm tăng cường trải nghiệm tích cực cho khách hàng hiện hữu cũng như khách hàng tiềm năng của Generali Việt Nam.

Minh Long

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.