Ford Ranger đạt doanh số kỷ lục tại Châu Á - Thái Bình Dương năm thứ 10 liên tiếp

18:34 | 25/01/2019
Với ra mắt ấn tượng của chiếc siêu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor, doanh số bán lẻ cả năm 2018 của Ford Ranger tăng 5%, đạt mức tăng trưởng kỷ lục trong lịch sử với 139.501 xe bán ra.

Kết quả trên của Ranger được thúc đẩy bởi doanh số cả năm tốt nhất trong lịch sử tại Thái Lan, Philippines và New Zealand. Ford Ranger tiếp tục giữ vững vị thế là mẫu bán tải bán chạy nhất trong nhiều năm liền tại New Zealand và Việt Nam.

ford ranger dat doanh so ky luc tai chau a thai binh duong nam thu 10 lien tiep

Chiếc siêu bán tải hiệu năng cao Ranger Raptor Mới được ra mắt trên nhiều quốc gia tại khu vực Châu Á - Thái Bình Dương trong quý III năm 2018, đã đóng góp vào doanh số bán hàng kỷ lục của dòng xe Ranger trong năm 2018, với 5.030 xe bán ra.

Việc thiết lập kỷ lục doanh số hàng năm trong cả một thập kỷ, Ranger đã tạo ra những chuẩn mực cho phân khúc bán tải tại Châu Á - Thái Bình Dương với sự kết hợp hoàn hảo giữa sự bền bỉ, khả năng vận hành mạnh mẽ cùng những công nghệ thông minh, tiết kiệm nhiên liệu và thiết kế ấn tượng.

Ông Peter Fleet - Chủ tịch Ford Châu Á - Thái Bình Dương - chia sẻ: “Sự ra mắt của Ford Ranger Mới đã giúp Ford tiếp tục thúc đẩy sự phát triển của phân khúc bán tải. Cùng với phiên bản hiệu năng cao – Ranger Raptor đã đẩy câu chuyện thành công của mẫu xe lên một tầm cao mới, và tăng cường các trải nghiệm sở hữu xe cho những người đam mê xe bán tải trên toàn khu vực”.

Các phiên bản của Ford Ranger Mới đã mang đến một chiếc bán tải sở hữu khả năng vận hành mạnh mẽ hơn, với những công nghệ hàng đầu, các tính năng tiện nghi và an toàn, bao gồm động cơ dầu Diesel tăng áp kép khoẻ khoắn, hiện đại cùng hộp số tự động 10 cấp.

“Hệ truyền động mới tạo ra mômen xoắn lớn hơn, động cơ được cải tiến, giúp tiết kiệm nhiên liệu hơn. Trong khi đó, hệ thống treo được nâng cấp đã giúp cải thiện khả năng vận hành của Ranger. Những nâng cấp này cho phép chúng tôi tiếp tục phát triển dòng xe dựa trên đặc trưng lâu đời Mạnh mẽ đậm chất Ford - Built Ford Tough mà khách hàng mong đợi ở những chiếc xe tải của Ford” - ông Gary Boes - Giám đốc Phát triển sản phẩm của Ford tại Châu Á - Thái Bình Dương cho biết.

T.H

Bản quyền thuộc về "Báo Công Thương Điện Tử", chỉ được dẫn nguồn khi có thỏa thuận bằng văn bản.