Herbalife liên tục nhận giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”

15:41 | 23/01/2019
Công ty Dinh dưỡng toàn cầu Herbalife vừa được trao giải thưởng uy tín “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019”, được bình chọn từ hơn 500 sản phẩm tham gia xét giải của các doanh nghiệp trong nước và nước ngoài tại Việt Nam.

Các sản phẩm đoạt giải của Herbalife gồm: Thực phẩm bảo vệ sức khỏe - hỗn hợp dinh dưỡng công thức 1, thực phẩm bảo vệ sức khỏe - Niteworks®, thực phẩm bổ sung - hỗn hợp dinh dưỡng thể thao công thức 1, thực phẩm bổ sung - sản phẩm dinh dưỡng cho vận động viên Herbalife 24 Rebuild Strength và thực phẩm bảo vệ sức khỏe bột Protein.

herbalife lien tuc nhan giai thuong san pham vang vi suc khoe cong dong

Ông Nguyễn Thành Đạt - Giám đốc Truyền thông Herbalife Việt Nam nhận giải thưởng Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019

Giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng năm 2019” do Hiệp hội Thực phẩm chức năng Việt Nam (VAFF) tổ chức. Việc xét giải được dựa trên 4 tiêu chí về an toàn, chất lượng và hiệu quả sản phẩm; tiêu chuẩn cao trong sản xuất kinh doanh, và những đóng góp ý nghĩa cho xã hội và cộng đồng. Trước đó, trong hai năm 2017 và 2018, Herbalife đều được trao giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng” cho các sản phẩm tham gia bình chọn.

Đây là giải thưởng được tổ chức nhằm tôn vinh các sản phẩm hỗ trợ sức khỏe được thị trường đón nhận, đồng thời khuyến khích việc cải thiện chất lượng, an toàn và tính hiệu quả của các sản phẩm này trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng. Giải thưởng cũng vinh doanh các doanh nghiệp hoạt động tuân thủ pháp luật và nỗ lực nghiên cứu khoa học nhằm phát triển các sản phẩm thực phẩm bổ sung mới có lợi cho sức khỏe người tiêu dùng.

Mai Ca

Bản quyền thuộc https://congthuong.vn/